DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty Du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên: Tặng quà Tết cho 50 hộ nghèo xã Vân Hòa
Ngày đăng 31/12/2019 | 17:03  | Lượt xem: 128

Ngày 31/12/2019, tại UBND xã Vân Hòa, Công ty Du lịch Khoang Xanh Suối Tiên phối hợp với UBND xã Vân Hòa, hội chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình cô đơn thuộc xã Vân Hòa.

50 hộ nghèo được Công ty Du lịch Khoanh Xanh – Suối Tiên tặng quà

Công ty du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên đặt trụ sở trên địa bàn xã Vân Hòa, năm 2019 Công ty đã đón trên 40 vạn lượt khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Hàng năm công ty luôn chú trọng đến việc đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để không ngừng đáp ứng với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ cán bộ, người lao động luôn tận tâm với công việc, từ đó doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Năm 2019, doanh thu của công ty ước đạt trên 30 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước đầy đủ, chế độ người lao động được đảm bảo. Hàng năm Công ty trích quỹ phúc lợi ra hàng trăm triệu đồng để làm công tác từ thiện. Chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020, Công ty trích 150 triệu đồng để tặng quà các gia đình nghèo, khó khăn thuộc các xã trên địa bàn huyện.

Tại buổi trao quà tại xã Vân Hòa, Công ty đã trao cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cô đơn mỗi suất quà trị giá trên 1 triệu đồng.

Các gia đình được nhận quà đã cảm ơn Đảng, chính quyền, cảm ơn Công ty du lịch Khoang Xanh - Suối Tiên đã quan tâm, chia sẻ giúp các gia đình có một cái tết sum vầy./.

Hồng Minh

Lượt truy cập trong tháng: 772016