DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty điện lực Ba Vì: Tri ân khách hàng năm 2019
Ngày đăng 03/12/2019 | 13:44  | Lượt xem: 739

Sáng 3/12/2019, Công ty Điện lực Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019, Dự có đại diện Sở Công Thương; Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Nội; Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;, cùng hơn 50 khách hàng đại diện cho hơn 70.000 khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện.

Hơn 50 khách hàng đại diện cho hơn 70.000 khách hàng sử dụng điện tham dự hội nghị

Trong năm qua, công ty Điện Ba Vì đã tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Các thành viên của công ty đã nỗ lực trong mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh để phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng đủ nhu cầu điện cho sự phát triển kinh tế và xã hội trên địa huyện. Công ty điện lực Ba Vì hiện trực tiếp bán điện cho hơn 73 nghìn khách hàng, trong đó số lượng khách hàng sinh hoạt là 65258 khách hàng, khách hàng ngoài sinh hoạt là 7.816 khách hàng, tăng 4,22% so với năm 2018. Sản lượng điện thương phẩm tiêu thụ năm 2019 ước đạt 272,3 triệu kWh, tăng trên 12% so với năm 2018, doanh thu ước đạt hơn 509 tỷ đồng. Nhằm đáp ứng sự phát triển của phụ tải điện hàng năm công ty Điện lực Ba Vì đã đầu tư xây dựng mới và cải tạo lưới điện với khối lượng tương đối lớn với hơn 2.000 km đường dây trung áp và hạ áp; hơn 620 trạm biến áp. Năm 2019, công ty đã đẩy mạnh thực hiện công tác đầu tư xây dựng, cải tạo và xây dựng mới hệ thống điện. Các công trình đường dây, trạm biến áp..được xây dựng đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, kịp thời đưa vào vận hành đã góp phần không nhỏ vào cong tác cung cấp điện hiệu quả,ổn định, an toàn, liên tục, đáp các hoạt động phát triển kinh tế xã hội và an ninh chính trị trên địa bàn huyện Ba Vì.

Phát biểu khai mạc Hội nghị Giám đốc Lê Sỹ Ngọc cho biết: Hội nghị lần này là một sự kiện đặc biệt trong năm để EVN Ba Vì gửi lời cảm ơn và cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những vấn đề mới, những vấn đề khó, để cùng hợp tác và trao đổi vì sự phát triển chung của ngành Điện lực. Hội nghị đã nhận được 6 ý kiến phát biểu của khách hàng, thể hiện tinh thần hợp tác để gia tăng độ hài lòng của khách hàng; chủ động phát triển và nâng tầm quan hệ đôi bên cùng có lợi với Khách hàng và đối tác; xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh thông minh, thân thiện và tin cậy.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Công ty Điện lực Ba Vì trong thời gian qua nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của huyện và nhu cầu sử dụng của nhân dân và đánh giá cao những nỗ lực của Công ty điện lực Ba Vì, đặc biệt sự đóng góp tiêu chí số 4 về điện trong quá trình xây dựng nông thôn mới của huyện.

15 khách hàng được EVN Ba Vì trao quà tại hội nghị

Tại hội nghị Công ty điện lực Ba Vì cũng đã trao tặng 10 xuất quà cho 10 gia đình tiêu biểu trong thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện không dùng tiền mặt và trao thưởng cho các hộ đạt giải gia đình tiết kiệm điện năm 2019.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 497
Lượt truy cập trong tuần: 24509
Lượt truy cập trong tháng: 176609
Lượt truy cập trong năm: 7543417
Tổng số truy cập: 46022986

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang