DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty TNHH Kim Lâm: Tặng quà cho hộ cận nghèo xã Thái Hòa và Hội viên Cựu Thanh niên xung phong huyện Ba Vì
Ngày đăng 23/01/2021 | 12:32  | Lượt xem: 258

Sáng ngày 23/1, tại xã Thái Hòa, Huyện đoàn Ba Vì phối hợp với Công ty TNHH Kim Lâm tổ chức chương trình Tết sẻ chia, gửi yêu thương, tặng quà cho hộ cận nghèo xã Thái Hòa và Hội viên Cựu Thanh niên Xung phong huyện Ba Vì. Đến dự chương trình có đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện và xã Thái Hòa.

Các hộ cận nghèo xã Thái Hòa được tặng quà

Công ty TNHH Kim Lâm là Công ty chuyên sản xuất sơn đồ Gỗ. Sản phẩm sơn ĐK là thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và lâu năm trong lĩnh vực sơn gỗ tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, với trên 20 năm kinh nghiệm từ các chuyên gia lâu năm của Việt Nam và quốc tế, cùng nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật, Đài Loan. Với sự phát triển mạnh về sản phẩm của mình, nhiều năm trở lại đây Công ty đã có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo trên địa bàn cả nước, trong đó có huyện Ba Vì.

Công ty Kim Lâm tặng quà cho hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện Ba Vì.

Tại chương trình tặng quà, Công ty đã trao 48 suất quà cho hộ cận nghèo xã Thái Hòa, 152 suất quà cho hội viên Cựu Thanh niên Xung phong nghèo huyện Ba Vì.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại chương trình tặng quà

Phát biểu tại chương trình Tết sẻ chia, gửi yêu thương, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Kim Lâm đối với hộ cận nghèo xã Thái Hòa và hội viên nghèo Cựu Thanh niên Xung phong. Đồng chí cũng cho biết, trên địa bàn huyện nhiều năm qua đã có rất nhiều chương trình Tết yêu thương, nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo có một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Vì vậy, đồng chí mong muốn, Công Ty Kim Lâm từ nay đến tết Nguyên Đán tiếp tục có thêm nhiều quà tặng cho người nghèo huyện Ba Vì; chúc Công ty làm ăn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian tiếp theo./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 534
Lượt truy cập trong tuần: 27283
Lượt truy cập trong tháng: 16299
Lượt truy cập trong năm: 535920
Tổng số truy cập: 47765811

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang