DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Công ty Xây dựng Hoài An trao tiền hỗ trợ xây, sửa nhà tình nghĩa cho hai gia đình người có công ở xã Vật Lại và Thị trấn Tây Đằng
Ngày đăng 26/07/2022 | 14:01  | Lượt xem: 133

Nằm trong các hoạt động tri ân với Người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, sáng ngày 26/7, Công ty Xây dựng Hoài An phối hợp phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đã tiến hàng trao tiền hỗ trợ cho hai thương binh ở xã Vật Lại và Thị trấn Tây Đằng.

Công ty Hoài An hỗ trợ xây, sửa nhà cho người có công ở xã Vật Lại và Thị trấn Tây Đằng

Thực hiện công tác Đền ơn đáp nghĩa, Công ty Xây dựng Hoài An đã phối hợp với phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Thị trấn Tây Đằng và xã Vật Lại rà soát các gia đình thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện nhà ở đã xuống cấp. Sau khi rà soát, Công ty đã cùng với phòng Lao động TBXH, xã, thị trấn tiến hành hỗ trợ cho ông Nguyễn Tiến Cường, Thương binh 3/4 thôn Tân Phú Mỹ xã Vật Lại số tiền là 20 triệu đồng để sửa nhà và ông Nguyễn Văn Xuân, Thương binh 3/4 thôn Vân Hồng Thị trấn Tây Đằng là 40 triệu đồng để xây nhà. Việc Công ty giúp đỡ các gia đình đã có thêm nguồn lực để hai gia đình thương binh quyết tâm xây dựng nhà khang trang, yên tâm trong cuộc sống.

Tại buổi hỗ trợ tiền trao nhà, các gia đình và địa phương đã cám ơn sự quan tâm này và hứa sẽ xây dựng nhà hoàn thành trong thời gian tới.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2138
Lượt truy cập trong tuần: 54237
Lượt truy cập trong tháng: 155654
Lượt truy cập trong năm: 2268146
Tổng số truy cập: 56760203

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang