DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Hội thao Agribank Chi nhánh Hà Tây I lần thứ IV năm 2024
Ngày đăng 07/07/2024 | 17:34  | Lượt xem: 170

Trong 2 ngày 6-7/7/2024 tại nhà thi đấu Trung tâm VHTT và Thể thao huyện Ba Vì. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Hà Tây I, đã tổ chức Hội thao lần thứ IV năm 2024. Đây là giải đấu nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988-26/3/2024), chào mừng 6 năm ngày thành lập Agribank chi nhánh Hà Tây I (15/7/2018 – 15/7/2024).

Dự và cổ vũ cho hội thao có ông Đinh Hải Bình - UV Ban TV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì; ông Nguyễn Đức Anh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; ông Phan Châu Giang – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc chi nhánh Hà Tây I ; ông Phùng Ngọc Thanh - Phó Giám đốc chi nhánh Hà Tây I; ông Vũ Mạnh Toàn - Phó Giám đốc chi nhánh Hà Tây I , Chủ tịch CĐCS; lãnh đạo một số cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện Ba Vì và Trưởng phòng nghiệp vụ, Giám đốc chi nhánh loại 2, Giám đốc PGD trực thuộc Hội sở.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì và các chi nhánh trực thuộc tặng hoa chúc mừng hội thao

Phát biểu khai mạc hội thao, ông Vũ Mạnh Toàn - Phó Giám đốc chi nhánh Hà Tây I, Chủ tịch CĐCS nhấn mạnh: “Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, chi nhánh còn chú trọng phát triển phong trào thể thao, văn hoá, văn nghệ. Qua đó góp phần nâng cao thể chất và tinh thần của Đoàn viên, người lao động, để tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện các mục tiêu kinh doanh năm 2024, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thu hút đông đảo Đoàn viên, người lao động tham gia; tăng cường sự gắn bó, đoàn kết của đoàn viên trong toàn chi nhánh. Từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc để tham gia thi đấu, giao lưu với các chi nhánh và toàn hệ thống Agribank cũng như với các Cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Gần 150 vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao

Tham dự hội thao có 4 đoàn vận động viên, với gần 150 cán bộ của Agribank chi nhánh Hà Tây I gồm: Ba Vì, Phúc Thọ,  Hội sở 1 và Hội sở 2. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 bộ môn thi đấu: Chạy 800 mét, Bóng đá nam mini 5 người, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi nữ và Kéo co.

Nhờ tập luyện thường xuyên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và lôi cuốn. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, không ngại va chạm, đặc biệt hơn cả là tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, đúng với tinh thần và văn hóa Agribank. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã lựa chọn được các vận động viên thi đấu xuất sắc nhất ở các môn, các nội dung thi đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các nội dung

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, thế lực và nhân cách đạo đức, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong chi nhánh. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, người lao động trong hệ thống Agribank chi nhánh Hà Tây I giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Bình Minh