DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

LĐLĐ huyện Ba Vì trao tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Ngày đăng 14/05/2021 | 14:34  | Lượt xem: 357

Sáng ngày 14/5, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ba Vì do đồng chí Trần Anh Tuấn – HUV, Chủ tịcch LĐLĐ huyện Ba Vì làm Trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, trao tặng quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại 8 đơn vị doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm, tặng quà tại Công ty CP Sữa Ba Vì

        Theo đó, nhằm chung tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ huyện đã phát động Tháng công nhân hưởng ứng tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021; phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với số tiền huy động được, LĐLĐ huyện đã tổ chức trao tặng hơn 40 nghìn khẩu trang, 800 chai nước sát khuẩn và 14 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 01 triệu đồng), cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid19. Với tổng số quà và tiền trong trong đợt này là hơn 147 triệu đồng.

Đoàn thăm, tặng quà tại Công ty CP Ao Vua

Phát biểu tại buổi đi thăm và tặng quà các đơn vị doanh nghiệp, đồng chí Trần Anh Tuấn – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã hỏi thăm và chúc sức khỏe tới cán bộ công nhân viên lao động, động viên tinh thần các công nhân lao động, mong các đồng chí cùng vượt qua khó khăn và nêu cao tinh thần trách nhiệm phòng chống dịch Covid-19 với quyết tâm, đồng lòng của chính quyền các cấp chiến thắng dịch bệnh.

Đoàn thăm, tặng quà tại Công ty CP Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam

Thay mặt người lao động, công nhân tại các đơn vị được tới thăm, tặng quà, các đồng chí lãnh đạo đơn vị doanh nghiệp cũng đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của LĐLĐ huyện, các đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới LĐLĐ huyện Ba Vì tiếp tục quan tâm, để có nhiều món quà ý nghĩa chia sẻ động viên tinh thần tới các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Được biết, trong Chương trình hoạt động Tháng Công nhân năm 2021, LĐLĐ huyện đã kết hợp tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và chủ đề của Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021. Tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ nâng cao tinh thần, trách nhiệm công dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

                                                                     Xuân Tuấn

Thông kê truy cập

Đang online: 3386
Lượt truy cập trong tuần: 87734
Lượt truy cập trong tháng: 770825
Lượt truy cập trong năm: 4287226
Tổng số truy cập: 51517117

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang