DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Tùng Lâm, kết nạp Đảng viên và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024
Ngày đăng 06/07/2024 | 15:25  | Lượt xem: 494

Sáng ngày 6/7/2024, Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Tùng Lâm, kết nạp Đảng viên và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Lãnh đạo Đảng uỷ khối Doanh nghiệp trao quyết định, tặng hoa Chi bộ Công ty TNHH Tùng Lâm

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện đã thông qua Quyết định của Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì về việc thành lập Chi bộ Công ty TNHH Tùng Lâm trực thuộc Đảng ủy Khối, chi bộ có 3 đảng viên, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ.

18 Quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện cùng sự giúp đỡ của Chi bộ các doanh nghiệp huyện, các quần chúng ưu tú của các doanh nghiệp đã được tìm hiểu về Đảng và phấn đấu trong hàng ngũ của Đảng. Tại buổi lễ 18 quần chúng ưu tú đã được kết nạp với thời gian thử thách là 12 tháng. Tại lễ kết nạp các Đảng viên đều hứa trước cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ nguyện suốt đời phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, nỗ lực, phấn đấu để là Đảng viên chính thức của Đảng.

12 tập thể, 23 cá nhân được Đảng bộ Doanh nghiệp huyện Ba Vì khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, năm 2024, dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ ủy khối và các doanh nghiệp đã phát huy vai trò của cán bộ, Đảng viên và người lao động, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, Đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong việc học tập và làm theo Bác, Đảng bộ khối đã luôn quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng bộ vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Trong đó, các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, dân vận khéo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hiện tốt phương châm công tâm, thạo việc, đồng hành cùng doanh nghiệp. Bên cạnh đó các Đảng viên đã luôn tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội độ. Điển hình như Chi bộ Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Sông Hồng, Đảng viên ở đây đã gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ Công ty Cổ phần sữa Ba Vì tiết kiệm trong đóng gói bao bì, nhiều giáo viên ở trường Lương Thế Vinh áp dụng trong công tác giảng dạy.

Tại buổi lễ, 12 tập thể, 23 cá nhân được Đảng bộ khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1066
Lượt truy cập trong tuần: 9298
Lượt truy cập trong tháng: 101750
Lượt truy cập trong năm: 905914
Tổng số lượt truy cập: 61174484

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang