DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

MTTQ huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Đinh Lê tặng quà cho hộ nghèo xã Phú Đông
Ngày đăng 27/04/2020 | 10:02  | Lượt xem: 440

Ngày 25/4/2020, UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đinh Lê có trụ sở tại Mê Linh – Hà Nội đã trao tặng 47 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phú Đông.

Nhằm kết nối những tấm lòng nhân ái đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì vượt qua khó khăn trong phòng chống dịch Covid 19, thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, ngày 25/4/2020, UB MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đinh Lê có trụ sở tại Mê Linh – Hà Nội đã trao tặng 47 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Phú Đông, nhằm hỗ trợ các gia đinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch Covid 19.

47 hộ nghèo, cận nghèo xã Phú Đông được tặng quà nhung yếu phẩm

Mỗi phần quà có trị giá 250.000đ gồm 10kg gạo, mì tôm, dầu ăn và nước mắm, tổng trị giá gần 12 triệu đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng là những hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần cùng Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến chống dịch Covid 19, chung tay giúp đỡ người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau.

Mỗi khi đất nước gặp khó khăn hay dịp xuân về, UB MTTQ huyện đều đón nhận được những tình cảm, sự chia sẻ và những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân co tấm lòng thiện nguyện dành tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì, giúp họ có động lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Khuất Duyên