DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT CHI NHÁNH BA VÌ TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THU NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN
Ngày đăng 06/05/2022 | 08:18  | Lượt xem: 727

Từ ngày 05/5/2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi Nhánh Ba Vì phối hợp với Kho Bạc Nhà nước Ba Vì triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước và thanh toán song phương điện tử trên địa bàn Huyện Ba Vì.

Mở rộng ngân hàng thu và đa dạng hóa phương thức thu ngân sách Nhà nước là một trong những nỗ lực của các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm tăng cường cải cách hành chính, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, hỗ trợ tốt hơn cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức khi thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước.

Từ ngày 05/5/2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Chi Nhánh Ba Vì phối hợp với Kho Bạc Nhà nước Ba Vì triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước và thanh toán song phương điện tử trên địa bàn Huyện Ba Vì.

      Với dịch vụ này, LienVietPostBank - Chi Nhánh Ba Vì thực hiện kết nối trực tiếp với cổng thanh toán song phương điện tử của Kho bạc Nhà nước Ba Vì và thu các khoản từ các cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức bao gồm thuế, phí, lệ phí, phạt vi phạm hành chính và các khoản thu khác của ngân sách nhà nước. Khách hàng có thể nộp ngân sách nhà nước bằng các hính thức như nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của Ngân hàng, nộp online trên website Tổng Cục Thuế, website Tổng Cục Hải quan, và cổng thanh toán dịch vụ công.

Với mục tiêu gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, LienVietPostBank luôn mong muốn được góp sức cùng với các cơ quan quản lý Nhà nước để đảm bảo thu đúng, đủ, kịp thời ngân sách Nhà nước đồng thời mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng nộp ngân sách Nhà nước, giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, thời gian và chi phí.

Bộ phận giao dịch LienVietPostBank - Chi nhánh Ba Vì

LienVietPostBank - Chi nhánh Ba Vì, rất mong muốn được phục vụ Quý Khách hàng.

Thông tin liên hệ: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt- Chi Nhánh Ba Vì

- Trụ sở chính: 274-276 Đường Quảng Oai- TT Tây Đăng, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

 Điện Thoại:0243.209.8889

- Phòng giao dịch Tản Lĩnh: Thôn Yên Thành, Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Hà Nội.

Điện Thoại: 0246.685.6565

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 901
Lượt truy cập trong tuần: 33726
Lượt truy cập trong tháng: 153437
Lượt truy cập trong năm: 1192185
Tổng số truy cập: 55684242

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang