DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

Trực tiếp chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn thành phố Hà Nội Quý II/2022
Ngày đăng 25/10/2022 | 11:47  | Lượt xem: 330

Sáng ngày 25/10/2022, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến với 25 điểm cầu Chi cục Thuế quận, huyện thực hiện chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn thành phố Hà Nội Quý II/2022. Dự tại điểm cầu huyện Ba Vì có đồng chí Trần Quang Khuyên – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Chi cục Thuế huyện và một số hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Điểm cầu Chi cục thuế Ba Vì tham dự chương trình “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn thành phố Hà Nội Quý II/2022

Theo đó, để khuyến khích người mua hàng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế, đồng thời tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua; khuyến khích người bán hàng hóa cung cấp dịch vụ sử dụng HĐĐT có mã của cơ quan thuế.

Đ/c Mai Sơn – Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội phát biểu tại Chương trình

Cục Thuế thành phố Hà Nội đã triển khai chương trình “Hóa đơn may mắn”. Chương trình áp dụng đối với toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền) có người bán là tổ chức, cá nhân thuộc địa bàn thành phố Hà Nội và người mua là cá nhân, hộ kinh doanh. 

Theo định kỳ hàng quý, Cục Thuế thành phố Hà Nội đã thực hiện quay thưởng xác định hóa đơn may mắn có giá trị từ 3.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng. Tại chương trình  “Hóa đơn may mắn” trên địa bàn thành phố Hà Nội Quý II/2022, đã có 19 khách hàng trúng thưởng. Trong đó, khách hàng Nguyễn Văn Tuấn – Hóa đơn từ Công ty Bia Hà Nội đã đạt giải Nhất trị giá 50 triệu đồng. 

19 khách hàng may mắt trúng thưởng Chương trình “Hóa đơn may mắn” quý II/2022 của thành phố Hà Nội

Chương trình “Hóa đơn may mắn” được thực hiện đảm bảo việc lựa chọn trúng thưởng khách quan, công khai, minh bạch có sự giám sát của Hội đồng giám sát. Toàn bộ quá trình lựa chọn Hóa đơn may mắn được Cục Thuế thành phố Hà Nội phối hợp với Cơ quan Tuyên giáo, các cơ quan thông tấn báo chí, đài PT-TH tuyên truyền, công khai thông tin và được trực tuyến tới 25 điểm cầu Chi cục thuế các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 818
Lượt truy cập trong tuần: 45058
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3715818
Tổng số truy cập: 58207875

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang