DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

UBND huyện Ba Vì lấy ý kiến của cá nhân, tổ chức, cơ quan với hồ sơ Chỉ giới đường đỏ tuyến Quốc lộ 32, đoạn qua xã Cam Thượng
Ngày đăng 17/06/2020 | 09:05  | Lượt xem: 1178

Chiều ngày 16/6, UBND huyện Ba Vì đã phối hợp với Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội tổ chức lấy ý kiến của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, cộng đồng dân cư với hồ sơ Chỉ giới đường đỏ tuyến Quốc lộ 32, đoạn qua xã Cam Thượng huyện Ba Vì thuộc Đô thị vệ tinh Sơn Tây, tỷ lệ 1/500.

Đại diện Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội thuyết trình về hồ sơ Chỉ giới đường đỏ đô thị vệ tinh Sơn Tây qua xã Cam Thượng

Tuyến quốc lộ 32 đoạn chạy qua Đô thị vệ tinh Sơn Tây có điểm đầu là ranh giới địa chính giữa Thị xã Sơn Tây và huyện Phúc Thọ, điểm cuối tuyến hết ranh giới xã Cam Thượng, có tổng chiều dài là 9km. Đoạn 1 từ ranh giới giữa Thị xã Sơn Tây và huyện Phúc Thọ đến nút rao với vành đai 5, chiều dài là 5,5 km. Đoạn 2 từ nút giao với vành đai 5 đến hết ranh giới xã Cam Thượng, chiều dài khoảng 3,5 km. Đoạn mặt cắt ngang qua địa bàn xã Cam Thượng có chiều rộng là 35 m. Phần lòng đường mỗi bên rộng 10,5 m, hè đường mỗi bên 6 m, giải phân cách 2m.

Tại buổi lấy ý kiến đa số đại biểu các phòng ban của huyện và xã Cam Thượng đã đều thống nhất với Chỉ giới đường đỏ Tuyến Quốc lộ 32 đoạn qua xã Cam Thượng mà Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội chỉ ra. Mong muốn đơn vị tiếp tục triển khai theo các quy hoạch 1/500. Sau buổi lấy ý kiến, Bản đồ sẽ được treo tại trụ sở UBND xã để nhân dân được biết và tiếp tục có ý kiến vào hồ sơ.

Hồng Đạt