DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

UBND huyện Ba Vì: Tặng 4.000 quả trứng hỗ trợ 3 doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ba Vì
Ngày đăng 17/08/2021 | 17:43  | Lượt xem: 228

Chiều ngày 17/8, Đoàn công tác của UBND huyện Ba Vì do đồng chí Đỗ Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng 4.000 quả trứng cho 3 doanh nghiệp trên địa bàn xã Vật Lại, Cam Thượng.

Lãnh đạo huyện tặng trứng cho Công ty DuRiAn

Các doanh nghiệp được tặng trứng là Công ty DuRiAn và Giầy Trường Xuân, Xuân Ngọc. Công ty DuRiAn nằm trên địa bàn xã Vật Lại, hiện nay Công ty chuyên sản xuất đồ may mặc xuất khẩu, có 200 công nhân, lãnh đạo Doanh nghiệp đang thực hiện việc sản xuất, ăn nghỉ tại chỗ. Công ty Giầy Trường Xuân, Xuân Ngọc đứng chân trên địa bàn xã Cam Thượng, chuyên sản xuất Giầy Da, cũng có 200 công nhân đang làm việc, ăn nghỉ tại Công ty. Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của 3 doanh nghiệp trên, tại buổi tặng quà, lãnh đạo huyện mong muốn, các phần quà này sẽ bổ sung vào bữa ăn hàng ngày cho công nhân, giúp họ yên tâm lao động sản xuất. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn, các Công ty tiếp tục làm tốt các phương án phòng chống dịch Covid-19, chăm lo đến sức khỏe công nhân, thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế, vừa phòng chống dịch hiệu quả.

UBND huyện tặng trứng tại Công ty Giầy Trường Xuân, Xuân Ngọc

4.000 quả trứng được huyện trao cho công ty DuRian là 3.000 quả còn lại là Công ty Trường Xuân, Xuân Ngọc.

Đại diện các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm của UBND huyện, hứa sẽ tiếp tục vừa sản xuất, vừa chống dịch an toàn.

Hồng Đạt