DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

UBND huyện Ba Vì tổ chức cưỡng chế thu hồi đất dự án nâng cấp đường Tỉnh lộ 414C đi xã Thuần Mỹ, đoạn qua xã Ba Trại
Ngày đăng 28/05/2024 | 13:45  | Lượt xem: 174

Sáng ngày 28/5/2024, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức cưỡng chế thu hồi đất phục vụ công tác GPMB dự án cải tạo, nâng cấp đường TL 414C đi xã Thuần Mỹ, đoạn qua xã Ba Trại.

Thực hiện cưỡng chế đối với gia đình ông Nguyễn Văn Thiện thôn 7 xã Ba Trại

Dự án cải tạo, nâng cấp đường Tỉnh lộ 414 C đi xã Thuần Mỹ (nối khu du lịch hồ Suối Hai với khu du lịch nước khoáng nóng Thuần Mỹ) là một trong những dự án quan trọng trong việc phát triển hạ tầng đô thị trên địa bàn huyện Ba Vì. Đây là tiền đề để kết nối các tuyến giao thông huyết mạch, tạo thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của huyện Ba Vì. Phát triển du lịch xã Thuần Mỹ và các xã lân cận.

Các lực lượng chức năng của huyện Ba Vì và xã Ba Trại tiến hành cưỡng chế GPMB đối với các hộ dân không chấp hành bàn giao đất theo quy định

Thực hiện dự án này, trong suốt thời gian qua được sự quan tâm của Thành phố Hà Nội, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo các phòng, ban ngành của huyện phối hợp với xã Ba Trại làm tốt công tác tuyên truyền, vận động về cơ chế, chính sách liên quan đến đất của các hộ nằm trong diện phải thu hồi đất, giải phóng mặt bằng cho đơn vị thi công. Đại đa số các hộ đã đồng thuận thực hiện dự án, nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng theo quy định, góp phần cho dự án thi công đúng tiến độ. Tuy nhiên vẫn còn một số ở xã Ba Trại không đồng thuận thực hiện.

Thực hiện cưỡng chế đối với gia đình ông Nguyễn Văn Hưởng ở thôn 2 xã Ba Trại

Để dự án đường Tỉnh lộ 414 C đi xã Thuần Mỹ, đoạn qua xã Ba Trại thi công theo kế hoạch, thực hiện nghiêm kỷ cương phép Nước và pháp luật, tại buổi cưỡng chế các lực lượng của huyện Ba Vì và xã Ba Trại đã tuyên truyền để các hộ chưa nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng nhận chế độ, chính sách theo quy định. Riêng đối với hai hộ là gia đình ông Nguyễn Văn Thiện ở thôn 7 và ông Nguyễn Văn Hưởng ở thôn 2, lực lượng cưỡng chế đã tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đảm bảo an toàn về người, tài sản cho các lực lượng tham gia cưỡng chế.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1097
Lượt truy cập trong tuần: 9238
Lượt truy cập trong tháng: 101690
Lượt truy cập trong năm: 905854
Tổng số lượt truy cập: 61174424

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang