DU LỊCH - LỄ HỘI

Doanh thu du lịch năm 2015 huyện Ba Vì đạt 234 tỷ đồng
Ngày đăng 30/12/2015 | 10:23  | Lượt xem: 603

Doanh thu du lịch năm 2015 huyện Ba Vì đạt 234 tỷ đồng

 Nhờ có nhiều đổi mới trong hoạt động du lịch do đó trong năm 2015, du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại các khu du lịch trên địa bàn huyện Ba Vì đã tăng đáng kể. Tổng lượng khách đạt 2.505 triệu lượt người, đạt 102% kế hoạch năm, tăng 5.2% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 234 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch, tăng 5% so với cùng kỳ.

Khu du lịch Ao Vua là địa điểm tham quan lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn

     Để có được kết quả trên, huyện Ba Vì đã tăng cường công tác quản lý bảo vệ, tôn tạo và phát huy các giá trị di tích lịch sử văn hóa, thường xuyên đầu tư kinh phí vào các di tích để chống xuống cấp, bảo tồn giữ gìn phong tục tập quán mang bản sắc văn hóa của huyện.

     Huyện cũng xây dựng các tuyến tham quan du lịch phục vụ cộng đồng, sinh thái, kết hợp chiến lược phát triển kinh tế với tín ngưỡng tâm linh để văn hóa thật sự là nền tảng tinh thần, là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Bên cạnh đó, huyện Ba Vì cũng đang kêu gọi đầu tư, mở rộng liên kết với các công ty du lịch, lữ hành trong và ngoài huyện nhằm tạo ra được những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đồng thời, đào tạo đội ngũ làm công tác du lịch chuyên nghiệp, thân thiện.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 782
Tổng số truy cập: 36935198

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang