DU LỊCH - LỄ HỘI

Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà: Trưng bày sự kiện hoa cúc với chủ đề: “Hoa cúc Medi - Mùa tri ân”
Ngày đăng 18/11/2022 | 10:37  | Lượt xem: 387

Thực hiện kế hoạch phát triển du lịch huyện Ba Vì năm 2022, Medi Thiên Sơn - thuộc Khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà tổ chức trưng bày sự kiện hoa cúc năm 2022 với chủ đề “Hoa cúc Medi - Mùa tri ân”.

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km về hướng Tây, khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà tọa lạc tại xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội, có diện tích khoảng 450 ha, chủ yếu là rừng núi và hồ nước. Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà là một khu nghỉ dưỡng nằm trong quần thể của Vườn quốc gia Ba Vì với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, có không khí trong lành, không gian yên tĩnh, thích hợp cho các chuyến trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Nhằm mục đích tổ chức các hoạt động giới thiệu, trưng bày sản phẩm văn hóa, sản phẩm du lịch sinh thái, thu hút khách du lịch; Thực hiện kích cầu du lịch, triển khai các hoạt động quảng bá, cụ thể hóa việc giới thiệu sản phẩm sự kiện trưng bày hoa cúc gắn với quảng bá du lịch dịp cuối năm 2022 tại Ba Vì, Medi Thiên Sơn - thuộc Khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà tổ chức trưng bày sự kiện hoa cúc năm 2022, với chủ đề “Hoa cúc Medi - Mùa tri ân”.

Tại đây các loại hoa cúc được trưng bày với nhiều màu sắc khác nhau, mang vẻ đẹp thanh cao, ý nghĩa. Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, ân nghĩa, thủy chung, bền vững. Việc tổ chức trưng bày sự kiện hoa cúc vào dịp này vừa tạo ra một điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch, vừa nói lên tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn, ân nghĩa, bền chặt, thủy chung và đề cao tinh thần đoàn kết của dân tộc. Theo thiết kế sự kiện, Hoa cúc sẽ được trưng bày cả 3 khu gồm: Hạ Sơn, Trung Sơn và Ngoạn Sơn với nhiều loại hoa cúc, màu sắc khác nhau.

 Trưng bày sự kiện hoa cúc được xoay quanh 3 chủ đề bao gồm: Sức khỏe - Hiếu thảo và Tình yêu. Cách tạo hình với nhiều màu sắc sẽ được trưng bày theo từng chủ đề riêng biệt. Qua đó giúp du khách tìm thấy sự yên tĩnh, không khí trong lành đến với thiên nhiên như được tiếp thêm năng lượng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vị trí hoa cúc được trưng bày tại khu vực cổng chính với hai thác hoa tượng trưng cho hai thác ngà: Mặt trời và mây trắng: nắng Sơn tây, mây Ba Vì. Khu 1 Hạ Sơn được trang trí 4 vị trí hoa gồm cây hoa, tượng Thánh Tản, sảnh Nhà điều hành, ngã ba vào suối Tam cấp. Khu 2: Hoa được cắm và đặt trên khung tre. Khu 3: khu chính (khu ngã 3 bàn tay chữa lành, đảo, sân khấu nổi, cầu tre và rừng thông.

 

Một số hình ảnh phối cảnh hoa Cúc sẽ được trưng bày trong thời gian tổ chức sự kiện tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì

Thời gian tổ chức trưng bày sự kiện hoa cúc từ ngày 19/11/2022. Sự kiện được diễn ra trong một thời gian nhất định nên các bạn có thể lên lịch và đến thăm quan, trải nghiệm tại khu du lịch Thiên Sơn Suối Ngà, huyện Ba Vì năm 2022.

Trưng bày sự kiện hoa cúc với chủ đề “Hoa cúc Medi - Mùa tri ân”  được diễn ra tới đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá, kích cầu du lịch của huyện Ba Vì, đồng thời tăng tính hấp dẫn cho du lịch Ba Vì, góp phần phát triển du lịch Ba Vì nói riêng và du lịch Thủ đô nói chung trong thời gian tới.

Lê Phượng

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 606
Lượt truy cập trong tuần: 45205
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 3715965
Tổng số truy cập: 58208022

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang