DU LỊCH - LỄ HỘI

Lịch phát Quảng bá Thành phố Hà Nội thông qua sản phẩm Chương trình do kênh CNN sản xuất
Ngày đăng 22/05/2017 | 14:13  | Lượt xem: 1719

Lịch phát Quảng bá Thành phố Hà Nội thông qua sản phẩm Chương trình do kênh CNN sản xuất

Thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác và Hợp đồng đặt hàng cung cấp dịch vụ giữa UBND thành phố Hà Nội và Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (gọi tắt là CNN) về Chương trình hợp tác truyền thông quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2017-2018; kể từ ngày 13/3/2017, CNN đã bắt đầu thực hiện phát sóng chương trình quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế tại 04 khu vực gồm: Châu Á - Thái Bình Dương; Châu Âu & Trung Đông; Nam Á và Bắc Mỹ.

Theo nội dung hợp tác được quy định tại Hợp đồng, CNN sẽ sản xuất và phát sóng các phim quảng cáo cho từng năm; các chương trình chuyên đề với các chủ đề theo từng đợt của chiến dịch quảng bá gồm: các phim ngắn 60 giây phóng sự 3-5 phút, chương trình đặc biệt 30 phút và chuyên trang về Hà Nội trên nên tảng kỹ thuật số (website chính thức của CNN tại địa chỉ http://edition.cnn.com và ứng dụng của CNN trên các thiết bị di động trên nền tảng IOS, Android). Đến thời điểm này, CNN đã hoàn thành việc triển khai đợt 01 (từ 13/3 đến 07/5/2017) của chiến dịch quảng bá thành phố Hà Nội trên các nền tảng cua CNN nam 2017 theo quy định tại Hợp đồng. Các sản phẩm quảng bá thành phố Hà Nội đã được CNN sản xuất đến thời điểm này gồm:

  • 02 phim quảng cáo 30 giây năm 2017 với chủ đề “Hà Nội: Trái tim Việt Nam” và “Hà Nội: Cái nôi di sản” (được phát sóng trong suốt 03 đợt của chiến dịch năm 2017).
  • Chương trình chuyên đề: “#MyHanoi - Hà Nội của tôi” được phát sóng trong đợt 01 của chiến dịch năm 2017 trên nền tảng truyền hình va kỹ thuật số của CNN, gồm:

+ 05 phim ngắn 60 giây.

+ 05 chương trình phóng sự 3-5 phút.

+ 01 phim chuyên đề 30 phút với tên gọi: #MyHanoi - Hà Nội của tôi

+ Chuyên trang về Hà Nội với chủ đề #MyHanoi - Hà Nội của tôi tại địa chỉ http://edition.cnn.com/specials/travel/myhanoi: CNN đã biên tập, sản xuất và đăng tải 07 bài viết, 12 video chuyên đề và 02 banner quảng cáo (kích thước 300x250 và 970x90, được liên kết tới website của Sở Du lịch) hiển thị trên chuyên trang.

Nhằm đáp ứng yêu cầu liên kết cung cấp thông tin và tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá thành phố Hà Nội thông qua các sản phẩm, chương trình do CNN sản xuất, phát sóng; Sở Du lịch đã thực hiện việc cập nhật đăng tải định kỳ lên trang thông tin điện tử của Sở (http://www.hanoitourism.gov.vn) các phim quảng cáo và các chương trình chuyên đề do CNN sản xuất, phát sóng theo tiến độ quy định tại Hợp đồng. Quý cơ quan, đơn vị có thể tải trực tiếp các sản phẩm quảng bá thành phố Hà Nội do CNN sản xuất từ website của Sở Du lịch.

Để nâng cao hiệu quả chương trình hợp tác truyền thông quốc tế với CNN, tiện khai thác sử dụng các sản phẩm, nội dung chương trình quảng bá thành phố Hà Nội do CNN sản xuất, phát sóng. UBND huyện Ba Vì đăng tải Lịch phát quảng cáo để độc giả tiện theo dõi./.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1242
Tổng số truy cập: 36094933

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang