DU LỊCH - LỄ HỘI

Lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch cộng đồng dân cư tại xã Cổ Đô năm 2018
Ngày đăng 10/09/2018 | 11:02  | Lượt xem: 7110

Ngày 9/9, Sở du lịch Hà Nội phối hợp với UBND xã Cổ Đô tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch cộng đồng dân cư năm 2018.

Lớp bồi dưỡng có sự tham gia của 80 học viên xã Cổ Đô

Tham gia lớp bồi dưỡng có trên 80 học viên của xã Cổ Đô. Các học viên đã được Phó giáo sư- tiến sỹ: Nguyễn Văn Mạnh- Khoa du lịch và khách sạn trường Đại học kinh tế quốc dân truyền đạt các nội dung bao gồm: du lịch cộng đồng và sản phẩm du lịch văn hóa; những thuận lợi và khó khăn trong phát triển du lịch cộng đồng ở xã Cổ Đô; vai trò của các thành phần cư dân để kinh doanh du lịch cộng đồng ở xã Cổ Đô và nâng cao năng lực kinh doanh du lịch của cộng đồng. Lớp bồi dưỡng nhằm khai thác, phát huy hiệu quả các nguồn lực, tài nguyên du lịch của xã Cổ Đô như: hội họa, du lịch tâm linh qua các di tích lịch sử và các nghề truyền thống, tận dụng cơ hội thuận lợi hiện tại để tạo bước phát triển cho sản phẩm du lịch xã Cổ Đô.

Sau khi tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên của xã Cổ Đô đã nắm được những kiến thức cơ bản về phát triển du lịch cộng đồng, qua đó hình thành những kỹ năng kinh doanh cung ứng sản phẩm du lịch, dịch vụ tại địa phương./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 575
Lượt truy cập trong tuần: 46450
Lượt truy cập trong tháng: 320073
Lượt truy cập trong năm: 6554740
Tổng số truy cập: 45034309

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang