DU LỊCH - LỄ HỘI

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại khu du lịch Ao Vua
Ngày đăng 08/04/2022 | 16:49  | Lượt xem: 159

Khu du lịch Ao Vua- huyện Ba Vì từ lâu đã nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ sơn thủy hữu tình và thơ mộng, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đây cũng là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ khai trương du lịch Ba Vì năm 2022 với chủ đề: “Ba Vì- trải nghiệm xanh, an toàn”. Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, khu du lịch Ao Vua đã mở cửa đón khách trở lại với những dịch vụ hoàn toàn mới, tiêu biểu trong đó là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ bằng Nam dược, Đông dược, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và giúp nâng cao sức khoẻ bản thân.

Khu chăm sóc sức khỏe tại Khu du lịch Ao Vua- Tản Lĩnh

Cách Hà Nội khoảng 50 km, khu du lịch Ao Vua trải dài dưới chân núi Tản Viên, thuộc thôn Bát Đầm – xã Tản Lĩnh – huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội. Được đánh giá là thuộc top các khu du lịch hàng đầu Ba Vì, đây là một nơi tuyệt vời để thăm quan, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bạn cũng như gia đình mình. “Khu trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ ra đời với mong muốn xây dựng một sản phẩm mới, đó là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho du khách và rộng hơn là cho toàn xã hội, giúp bạn thay đổi thói quen xấu trong ăn uống, sinh hoạt, tập luyện để có một sức khoẻ dẻo dai, bền vững và cung cấp những sản phẩm về Đông dược, Nam dược, sản phẩm chức năng và thực dưỡng để du khách có thể sử dụng thường xuyên giúp nâng cao sức khoẻ”, ông Nguyễn Mạnh Thản- uỷ viên Ban chấp hành Hội Đông y Thành phố, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty Cổ phần Ao Vua chia sẻ.

Du khách đến đây sẽ được Lương y Phạm Quang Tuân thăm khám y dược cổ truyền miễn phí

Không chỉ là một khu du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, đến với Ao Vua, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện theo y dược cổ truyền. Đầu tiên, bạn sẽ được Lương y Phạm Quang Tuân thăm khám y dược cổ truyền miễn phí. Sau đó, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Cụ thể như: xông hơi hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, làm giảm đau nhức xương khớp; làm sạch chân lông, trẻ hóa da; đặc biệt xông hơi bằng tia hồng ngoại từ 3-4 lần/ tuần có thể giảm nguy cơ ung thư lên đến 50%..; xông hơi hơi ngải giúp trị liệu toàn thân, giúp thông kinh lạc, khu phong tán hàn; trị liệu vai cổ, cột sống, thắt lưng, trị liệu nửa thân dưới, trị liệu cổ vai, trị liệu các phần chân và trị liệu vùng lưng...; Máy điện sinh học giúp duy trì sự sống tế bào, thư giãn hệ thần kinh trung ương, kích thích tăng sức đề kháng cơ thể và được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp; Nhất là trị liệu chuyên sâu 9 vùng cơ thể bằng phương pháp Masage, xoa bóp bấm huyệt.; Phòng oxy tươi giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường sản xuất máu; giảm căng thẳng lo âu; giảm huyết áp, giúp thải độc và cải thiện chức năng phổi, giảm đau cơ thể....

Hệ thống các phòng trị liệu chuyên biệt: Phòng xông hơi hồng ngoại giúp tăng cường lưu thông máu, làm giảm đau nhức xương khớp; làm sạch chân lông, trẻ hóa da ....ngăn ngừa ung thư

Trị liệu chuyên sâu 9 vùng cơ thể bằng phương pháp Masage, xoa bóp bấm huyệt

Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ giúp du khách thực sự thư thái tinh thần, phục hồi, tái tạo về thể lực, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, giúp tái tạo năng lượng sau những ngày dài căng thẳng, mệt mỏi. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ông Lê Ngọc Lạc, 78 tuổi, ở Tản Lĩnh- Ba Vì cảm nhận tinh thần khoan khoái, sức khỏe cải thiện rất nhiều. Ông cho biết: “Là một khách du lịch đến với Ao Vua, sau khi được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tôi cảm thấy rất tuyệt vời, tôi rất ấn tượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ nhân viên tận tâm ở đây. Bản than tôi qua trải nghiệm này, tôi thấy sức khỏe tốt lên, chắc chắn tôi sẽ dành thời gian đến đây thường xuyên để cải thiện sức khỏe của mình”

Đặc biệt, khi đến khu du lịch Ao Vua, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn vị thuốc và thực dưỡng. Những món ăn này không chỉ giúp kích thích vị giác mà còn có tác dụng bồi bổ, dưỡng sinh, thải độc cơ thể.

“Sức khoẻ là vốn quý giá nhất của con người, có sức khoẻ là có tất cả”, việc quan tâm đầu tư cho sức khoẻ là việc làm cần thiết mà mỗi cá nhân chúng ta cần thực hiện thường xuyên, duy trì hằng ngày. Trải nghiệm mới về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại khu du lịch Ao Vua chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những thay đổi tốt về thói quen, cách chăm sóc sức khoẻ và lắng nghe cơ thể mình để tự chữa lành. Ao Vua luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để phục vụ quý khách.

Lê Thu

Lượt truy cập trong năm: 1191376