HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Ban CHQS huyện: Tọa đàm đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới
Ngày đăng 17/06/2017 | 10:43  | Lượt xem: 946

Ngày 16/6/2017 Ban CHQS huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị Tọa đàm đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị  Ban CHQS huyện đã được nghe báo cáo kết quả một năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Đảng bộ Quân sự huyện. Sau một năm thực hiện Chỉ thị 05, 100% đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị đã nhận thức đầy đủ về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó nêu cao tinh thần đấu tranh chống tham ô, lãng phí và thực hành tiết kiệm. Tác phong công tác, làm việc của cán bộ chiến sỹ có nhiều đổi mới, đạt chất lượng và hiệu quả cao. Trong đó đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình về thực hiện Chỉ thị 05.

Để việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tiếp tục đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa trong toàn đơn vị và lực lượng vũ trang địa phương trên địa bàn huyện. Tại buổi Tọa đàm cán bộ chiến sỹ trong  đơn vị đã cùng tham gia thảo luận, trao đổi ý kiến xung quanh nội dung cơ bản và tầm quan trọng của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt tư tưởng của Người về nêu cao tinh thần trách nhiệm, tác phong trong công việc, chống chủ nghĩa cá nhân, tự diễn biến và tự chuyển hóa, nói đi đôi với làm...

Buổi tọa đàm giúp cán bộ chiến sỹ nhận thức rõ hơn về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Đồng thời là buổi sinh hoạt chính trị, có ý nghĩa thiết thực. Góp phần nâng cao hiệu quả  tuyên truyền đến cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị. Tạo sự đoàn kết thống nhất và tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh, xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.