HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hội nghị nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Ngày đăng 13/05/2016 | 10:17  | Lượt xem: 1143

Hội nghị nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 12/5/2016 Đảng bộ cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2016).

Tại hội nghị, đảng viên của các chi bộ thuộc đảng bộ cơ quan UBND huyện đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc-Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng giáo dục lý luận chính trị, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, gần dân, thân dân, trong dân và vì dân.

Xuyên suốt quá trình nói chuyện của mình đồng chí Phạm Ngọc đã kể những câu chuyện có thật về Bác trong việc thực hành tiết kiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bác luôn sống giản dị, không phô trương, hình thức, không sử dụng những thứ không cần thiết với mình để tránh lãng phí thời gian và tiền của cho nhân dân. Lúc nào làm gì Người cũng nghĩ đến nhân dân, chăm lo, quan tâm đến nhân dân, đặt quyền lợi của nhân dân lên lợi ích của cá nhân mình.

 

 

           

Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác đồng chí Phạm Ngọc lưu ý mọi người cần và nên tìm hiểu kỹ về tư tương tấm gương đạo đức của Bác, từ đó học tập và vận dụng phù hợp với mình, tránh việc bắt trước một cách máy móc, đồng thời nên học dần dần và từ từ không được nôn nóng, vội vã. Qua hội nghị nói chuyện giúp mỗi đảng viên hiểu rõ hơn tư tưởng, đạo đức của Bác về thực hành tiết kiệm, gần dân, thân dân, trong dân và vì dân. Từ đó lựa chọn được cách học tập và làm theo Bác đạt được hiệu quả cao nhất.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2789
Lượt truy cập trong tuần: 35723
Lượt truy cập trong tháng: 309347
Lượt truy cập trong năm: 6544014
Tổng số truy cập: 45023583

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang