HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND huyện Ba Vì, đơn vị bầu cử số 9, tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XIX tại xã Vạn Thắng
Ngày đăng 10/07/2020 | 08:56  | Lượt xem: 214

Ngày 9/7/2020, Tại Ủy ban nhân dân xã Vạn Thắng, Tổ Đại biểu số 9 gồm các ông: Chu Văn Liên - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Phùng Ngọc Oanh – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có cuộc tiếp xúc với cử tri 3 xã Vạn Thắng, Vật Lại và Đồng Thái.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND huyện đã Thông báo kết quả Kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Báo cáo tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND huyện; Phổ biến, giải thích nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND huyện đã được thông qua tại Kỳ họp.

Với tinh thần cởi mở thẳng thắn, Tại hội nghị, cử tri xã Vạn Thắng đã nêu lên 8 ý kiến về một số vấn đề bức xúc, những giải quyết chưa được thỏa đáng với mong mỏi của cử tri tại địa phương như: Mong muốn HĐND huyện có sự chỉ đạo đối với Công ty Minh Quân thu gom rác thải kịp thời, tránh để ùn ứ gây ô nhiễm môi trường và nhanh chóng trả lương cho công nhân, đảm bảo đời sống cho người lao động. Đề nghị Công ty Thủy lợi Sông Tích tăng cường vận hành hệ thống bơm tiêu kịp thời cấp nước dưỡng lúa, để đảm bảo cho lúa sinh trưởng và phát triển tốt. Cử tri thôn La Xuyên kiến nghị xây dựng trạm bơm Gò Sép trong để phục cho nhân dân trong thôn sản xuất; Cử tri thôn Quang Ngọc kiến nghị tình trạng kênh tiêu không tiêu được gây ngập úng vụ chiêm, mong muốn các cấp đầu tư nạo vét cải tạo hệ thống kênh mương thủy lợi nội đồng để nhân dân yên tâm sản xuất, tránh tình trạng bỏ ruộng hoang do ngập úng….

Đồng chí Chu Văn Liên – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tiếp thu giải trình ý kiến của các cử tri

Thay mặt tổ đồng chí Chu Văn Liên đã phát biểu tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời yêu cầu lãnh đạo xã Vạn Thắng tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, lắng nghe những ý kiến kiến nghị, vướng mắc, bức xúc của người dân để tìm giải pháp tháo gỡ, giải quyết. Về phía HĐND huyện sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri đồng thời xem xét để ban hành các văn bản chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan, ngành chức năng giải quyết các ý kiến, nguyện vọng hợp lý, chính đáng của cử tri trong thời gian tiếp theo.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1365
Lượt truy cập trong tuần: 109346
Lượt truy cập trong tháng: 122675
Lượt truy cập trong năm: 7062517
Tổng số truy cập: 45542086

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang