HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 30 tiếp xúc cử tri tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 13/12/2019 | 17:20  | Lượt xem: 352

Ngày 13/12/2019, tại UBND huyện Ba Vì, Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, đơn vị bầu cử số 30 gồm ông: Dương Cao Thanh, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND TP đơn vị bầu cử số 30, Bí Thư Huyện ủy Ba Vì; Chu Văn Liên, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Ba Vì sau kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố hóa XV. Dự buổi tiếp xúc có đại diện các Sở, Ban, ngành Thành phố, Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện các cử tri trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc, ông Chu Văn Liên – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện tổ đã Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 - HĐND thành phố, theo đó, Sau 03 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm (từ ngày 03/12 đến ngày 05/12/2019), kỳ họp thứ 11 đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành chương trình đề ra với nhiều nội dung quan trọng về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ANQP, thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp năm 2020; xem xét báo cáo của Thường trực HĐND, UBND, TAND, VKSND thành phố; ý kiến đóng góp xây dựng chính quyền của Uỷ ban MTTQ thành phố. HĐND thành phố đã thảo luận kỹ lưỡng, thông qua 17 Nghị quyết quan trọng thuộc thẩm quyền của HĐND thành phố. Ông Chu Văn Liên cũng đã thông báo tới cử tri những ý kiến trả lời của UBND thành phố Hà Nội tại buổi tiếp xúc cử tri lần trước.

Với tinh thần tập trung dân chủ, đã có một số ý kiến phát biểu của cử tri, trong đó thống nhất với nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, các cử tri đã phát biểu bày tỏ những ý kiến, kiến nghị với Đại biểu HĐND Thành phố xung quanh các vấn đề nước sạch, vệ sinh môi trường, vấn đề giảm nghèo, chỉ tiêu sinh con thứ 3 không đạt, vấn đề trang bị thiết bị phục vụ giao ban trực tuyến ở cấp xã, vấn đề giải phóng mặt bằng và thi công các công trình trên địa bàn…….

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, ông Dương Cao Thanh – Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND TP đơn vị bầu cử số 30, Bí thư huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần góp ý thẳng thắn của các cử tri; đồng thời trao đổi, làm rõ với cử tri một số thông tin về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và của huyện trong năm 2019; tổng hợp những ý kiến, đề xuất của các cử tri đơn vị bầu cử số 30 để trình HĐND Thành phố xem xét trong kỳ họp tới./.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1366
Lượt truy cập trong tuần: 22251
Lượt truy cập trong tháng: 164854
Lượt truy cập trong năm: 7104696
Tổng số truy cập: 45584265

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang