HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV Thành phố Hà Nội tổ chức tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả kỳ họp thứ Sáu
Ngày đăng 10/12/2018 | 08:05  | Lượt xem: 513

Ngày 8/12/2018, tại UBND huyện, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV Thành phố Hà Nội tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ sáu do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn.

Hội nghị tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ sáu do đồng chí Ngọ Duy Hiểu  - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam làm trưởng đoàn

       Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo MTTQ thành phố, đại diện Văn phòng Đoàn  Đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội. Về phía huyện có đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện cùng chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.    

       Tại hội nghị, cử tri huyện Ba Vì đã được nghe đại diện đoàn Đại biểu Quốc hội báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp Quốc hội thứ sáu, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện tại hội nghị tiếp xúc cử tri kỳ họp trước và chương trình hành động của đoàn Đại biểu Quốc hội trong năm 2018 và định hướng năm 2019. Đại đa số các cử tri đều nhất trí và đánh giá cao những kết quả mà kỳ họp thứ sáu đã đạt được.

Đồng chí Bạch Công Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

          Với tinh thần dân chủ, cởi mở, hội nghị đã có 4 ý kiến của cử tri xoay quanh vào các nội dung như: đề nghị các Bộ, ngành trung ương sớm giải quyết các nông lâm trường để quản lý và xử lý đất đai trên địa bàn huyện Ba Vì; đề nghị Sở Quy hoạch có giải pháp để du lịch Ba Vì được đầu tư để xứng tầm với Thủ đô, đặc biệt là Hồ Suối Hai tiềm năng cần được đưa vào khai thác; đề nghị về tình trạng khai thác khoáng sản, đặc biệt là nạn cát tặc trên đia bàn vẫn diễn ra, gây ảnh hưởng đến sông Đà và sông Hồng; đối với giao thông thủy lợi huyện Ba Vì dọc đường quốc lộ 32 xuống Sơn Tây và lên Trung Hà quá tải, đường hẹp nên thường xuyên xảy ra tai nạn nghiêm trọng và tắc đường…

          Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc Hội, đồng chí Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Ngọ Duy Hiểu đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của thành phố, đoàn Đại biểu sẽ tổng hợp và gửi đến các Bộ, ngành có liên quan để trả lời cho cử tri trong thời gian tới.

Hồng Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 755
Lượt truy cập trong tuần: 18120
Lượt truy cập trong tháng: 244394
Lượt truy cập trong năm: 244394
Tổng số truy cập: 47474285

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang