HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Ba Vì trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV
Ngày đăng 01/10/2019 | 14:26  | Lượt xem: 183

Ngày 01/10/2019 tại xã Đông Quang, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV thành phố Hà Nội, do đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viện Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Ba Vì trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, các cử tri của huyện đã phát biểu ý kiến, kiến nghị đến Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội những vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm như: Cơ chế hỗ trợ và kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chế độ đãi ngộ cho cán bộ không chuyên trách các hội đoàn thể, siết chặt công tác quản lý mạng xã hội để không gây hoang mang trong dư luận trước những thông tin không chính xác và xử lý nghiêm những hành vi dâm ô với trẻ em.

Cử tri phát biểu ý kiến

Đề nghị điều chỉnh, bổ sung quy định theo hướng có 2 phó chủ tịch cho các xã loại 2 để giải quyết công việc được hiệu quả hơn. Vấn đề đầu tư cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế văn hóa xã hội của huyện, trong đó có quy hoạch phát triển khu du lịch Hồ suối 2. Ngoài ra còn một số ý kiến về công tác cán bộ, công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng tại các công – nông – lâm – trường – trạm – trại…

Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trả lới ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện Ba Vì, đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi, giải đáp một số nội dung liên quan đến thẩm quyền của huyện.

Đ/c Hoàng Trung Hải - Bí thư Thành ủy Hà Nội tiếp thu ý kiến của cử tri

 Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải - Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và khẳng định sẽ phản ánh đầy đủ với Quốc hội và các cơ quan chức năng để sớm giải quyết.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2193
Lượt truy cập trong tuần: 31261
Lượt truy cập trong tháng: 304884
Lượt truy cập trong năm: 6539551
Tổng số truy cập: 45019120

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang