HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri của 3 xã là Vân Hòa, Yên Bài, Tản Lĩnh.
Ngày đăng 04/07/2018 | 09:29  | Lượt xem: 265

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri của 3 xã là Vân Hòa, Yên Bài, Tản Lĩnh.

Sáng ngày 2/7/2018, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đại biểu HĐND huyện tổ bầu cử số 2 đã tiếp xúc với cử tri của 3 xã là Vân Hòa, Yên Bài, Tản Lĩnh, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX vừa diễn ra.

Một cử tri có ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND huyện, ông Lê Khắc Nhu, Chánh Văn phòng Huyện ủy đã báo cáo kết quả kỳ hộp thứ 6 HĐND huyện vừa diễn ra trong hai ngày 25 và 26/6/2018. Kỳ họp lần này của HĐND huyện Ba Vì tiếp tục có nhiều đổi mới, ngoài việc thông qua các báo cáo của HĐND huyện, UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc huyện, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, HĐND huyện dành nhiều thời gian cho việc thảo luận và chất vấn tại hội trường. Với việc điều hành của Chủ tọa kỳ họp, nhiều đại biểu đã phát biểu góp ý về tình hình phát triển kinh tế của huyện 6 tháng đầu năm, công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, giải quyết các kết luận sau thanh tra, rà soát vi phạm đất đai trên địa bàn. Đặc biệt với tinh thần cởi mở, thẳng thắn trong phiên chất vấn, các đại biểu đã chất vấn các xã buông lỏng quản lý đất đai cũng như các giải pháp để công tác này trên địa bàn huyện ngày càng đi vào nề nếp. Cũng tại kỳ họp, Tổ cũng đã báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp.

Với tinh thần thẳng thắng, dân chủ, tại buổi tiếp xúc đã có 9 ý kiến của cử tri của xã Vân Hòa đã kiến nghị với huyện và xã những vấn đề như: Hệ thống loa thôn Nghe, nâng cấp cải tạo hệ thống giao thông nội đồng, xây dựng Nhà Văn hóa thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đất đai của nông lâm trường Trạm trại trên địa bàn, xây dựng đình làng thôn Nghe…

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình các vấn đề cử tri kiến nghị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình các vấn đề cử tri kiến nghị, mong muốn xã Vân Hòa chủ động với các thôn để tháo gỡ khó khăn cho các thôn.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 303
Tổng số truy cập: 31508640

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang