HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện Ba Vì khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 22
Ngày đăng 29/04/2021 | 15:41  | Lượt xem: 114

Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương; căn cứ tình hình thực tiễn của huyện và đề xuất của UBND huyện; được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy; chiều ngày 29/4/2021, HĐND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của HĐND huyện.

         Dự kỳ họp có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bi thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Viện trưởng Viện  Kiểm sát nhân dân, Chánh án Toà an nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện và đại biểu HĐND huyện được triệu tập.

HĐND huyện Ba Vì khóa XIX tổ chức Kỳ họp thứ 22

       Phát biểu khai mạc kỳ hợp, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 22, HĐND huyện Ba Vì khóa 19, với nội dung quan trọng, rất cần thiết và phù hợp với tình hình thực tiễn của huyện. Do đó, đề nghị các vị đại biểu HĐND huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, dân chủ thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết, chất lượng để kỳ họp thành công tốt đẹp, đáp ứng lòng mong đợi của cử tri và nhân dân các dân tộc trong huyện, góp phần thực hiện hoàn thành xây dựng nông thôn mới, đồng thời tạo điều  kiện để thu hút đầu tư xây dựng phát triển huyện trong thời gian tới.

Đ/c Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

            Tiếp đó, đại biểu dự kỳ họp thông qua Tờ trình và dự thảo NGhị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn đầu tư ngân sách huyện và ngân sách Thành phố hỗ trợ; Tờ trình Phê duyệt chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án sử dụng vốn đầu tư ngân sách huyện hỗ trợ ngân sách xã (từ nguồn đấu giá quyền sử dụng đất) và Tờ trình  Phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất đối với các dự án đấu giá quyền sử dụng đất năm 2021.

Đại biểu dự tại kỳ họp

            Sau khi các Ban HĐND huyện báo cáo thẩm tra dự thảo các Nghị quyết, đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, đồng thời nhất trí với các nội dung được trình bày tại kỳ họp và biểu quyết thông qua đạt 100%.

Đại biểu dự họp biểu quyết thông qua các tờ trình

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, đúng quy định pháp luật của các cơ quan chuyên môn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân, kỳ họp thứ 22 HĐND huyện Ba Vì khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Trên cơ sở Nghị quyết của HĐND huyện, UBND huyện sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy trình, quy định của pháp luật, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới, thúc đẩy sự đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới.

                                                                 Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 533
Lượt truy cập trong tuần: 93853
Lượt truy cập trong tháng: 298967
Lượt truy cập trong năm: 2245663
Tổng số truy cập: 49475554

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang