HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện - đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 tại xã Tản Hồng
Ngày đăng 09/07/2020 | 14:06  | Lượt xem: 236

Sáng ngày 9/7, tại xã Tản Hồng, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì- đơn vị bầu cử số 7 đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX với cử tri 4 xã: Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Phương và Phú Châu.

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì - đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri tại xã Tản Hồng

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện Ba Vì đã báo cáo tới cử tri 4 xã Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Phương và Phú Châu kết quả kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021; báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện về tiếp thu, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri của 4 xã đã kiến nghị các ý kiến đến các đại biểu HĐND huyện, trong đó tập trung vào các nội dung như: giải quyết việc bến xe cũ Tản Hồng; công trình nâng cấp trục chính vào làng Vân Sa; bê tông hóa đường nội đồng xã Tản Hồng, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhân dân bỏ ruộng hoang nhiều; vấn đề lấn chiếm đất tại thôn Vân Sa và La Thiện- xã Tản Hồng, các vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, tài nguyên môi trường….

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện Ba Vì, đồng chí Phương Văn Liểu- Bí thư xã Tản Hồng và đồng chí Bạch Công Tiến- chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng kịp thời giải quyết./.

Lê Thu