HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện thành lập Đoàn giám sát về công tác quản lý Nhà nước về đất đai và trật tự xây dựng 10 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện
Ngày đăng 04/10/2017 | 15:49  | Lượt xem: 132

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017, Nghị quyết số 13/NQ-HĐND ngày 16/12/2017 của HĐND huyện về Chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân huyện năm 2017, Thường trực HĐND huyện ban hành Quyết định số 17/QĐ-HĐND ngày 03/10/2017 thành lập Đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện về công tác quản lý Nhà nước về đất đai và trật tự xây dựng 10 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện kèm theo kế hoạch và đề cương. Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện huyện làm Trưởng đoàn.

Với mục đích giám sát nhằm đánh giá đúng tình hình, kết quả thực hiện công tác quản lý Nhà nước về đất đai và trật tự xây dựng 10 tháng đầu năm 2017; Làm rõ những những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị liên quan. Đồng thời, thông qua giám sát kiến nghị, đề xuất với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp, biện pháp nhằm triển khai có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về đất đai và trật tự xây trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Đoàn giám sát sẽ tiến hành làm việc với các phòng, ban, đơn vị liên quan và UBND các xã, thị trấn. Dự kiến thời gian giám sát từ tháng 15/10 đến 31/10/2017.

Theo kế hoạch, Đoàn giám sát đề nghị đơn vị được giám sát xây dựng báo cáo theo đề cương, chuẩn bị các văn bản, tài liệu có liên quan. Các thành viên đoàn tham dự đầy đủ các buổi làm việc theo lịch, Văn phòng HĐND&UBND huyện chủ động chuẩn bị và phối hợp với các đơn vị liên quan phục vụ đoàn giám sát của Thường trực HĐND huyện./.