HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì- đơn vị bầu cử số 4 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14- khóa XIX
Ngày đăng 08/07/2020 | 14:51  | Lượt xem: 150

Sáng ngày 8/7, tại xã Cẩm Lĩnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì- đơn vị bầu cử số 4 đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX với cử tri 3 xã: Cẩm Lĩnh, Phú Sơn và Thái Hòa.

Cử tri xã Cẩm Lĩnh nêu ý kiến, kiến nghị với đại biểu Hội đồng nhân dân huyện

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện Ba Vì đã báo cáo tới cử tri 3 xã Thái Hòa, Cẩm Lĩnh và Phú Sơn kết quả kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021; báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện về tiếp thu, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14- Hội đồng nhân dân huyện khóa XIX.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri xã Cẩm Lĩnh đã kiến nghị các ý kiến đến các đại biểu HĐND huyện, trong đó tập trung vào các nội dung như: đề nghị huyện giải quyết đơn thư khiếu nại tại khu Đầm Long, quan tâm ưu tiên đầu tư tuyến đường trục chính của xã Cẩm Lĩnh; vấn đề quản lý đất đai ở các Nông, Lâm trường, trạm trại trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh, cử tri thôn Cẩm An- xã Cẩm Lĩnh đề nghị huyện xử lý việc xả nước, chất thải của khu Trại giam Suối Hai, một số cử tri kiến nghị về việc sửa chữa tuyến mương đường từ Ngọc Nhị ra Tòng Bạt đảm bảo phục vụ tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện Ba Vì, đồng chí Đặng Thị Nguyệt Hoa – Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện, Chánh thanh tra huyện Ba Vì đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng kịp thời giải quyết./.

Lê Thu