HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri tại xã Khánh Thượng
Ngày đăng 08/07/2020 | 14:12  | Lượt xem: 225

Sáng ngày 8/7/2020, tại hội trường UBND xã Khánh Thượng, Tổ đại biểu HĐND huyện Ba Vì đơn vị bầu cử số 1 đã có buổi tiếp xúc với cử tri đại diện cho cử tri 4 xã: Khánh Thượng, Minh Quang, Ba Vì, Ba Trại sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện.

Ông Lê Khắc Nhu – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ Đại biểu số 1 đã báo cáo với các cử tri, nội dung kỳ họp thứ 14 vừa diễn ra. Báo cáo của UBND huyện về tiếp thu, trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ 14. Đại diện tổ số 5 cho biết, 6 tháng qua, tổng giá trị sản xuất của huyện Ba Vì ước đạt 15.390 tỷ đồng. Trong đó, nhóm ngành dịch vụ - du lịch đạt 6.090 tỷ đồng; Nông  lâm - Nghiệp đạt 6.030 tỷ đồng;  Công nghiệp, xây dựng đạt 3.270 tỷ đồng. Nông thôn mới tiếp tục được triển khai. Đối với 18 xã đã hoàn thành xây dựng NTM đang xây dựng và triển khai kế hoạch theo bộ tiêu chí NTM nâng cao và phấn đấu có thêm 4 xã về đích NTM năm 2020. Tuy nhiên HĐND huyện cũng chỉ ra một số tồn tại trong công tác điều hành phát triển kinh tế trên địa bàn huyện của UBND huyện, đó là một số khoản thu thuế còn đạt thấp, công tác giải phóng mặt bằng còn chậm, một số đơn vị chưa chủ động trong công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng. 6 tháng cuối năm, UBND huyện sẽ tập trung vào các nhiệm vụ như: Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2020, 5 xã về đích nông thôn mới, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, quản lý đất đai, thu ngân sách...

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc

Trên tinh thần thằng thắn, cởi mở đã có ý kiến của cử tri tập trung vào một số nội dung như sau: Cử tri thôn Gò Đá chẹ đề nghị chủ đầu tư tiếp tục xây dựng nhà Văn hóa của thôn, nạo vét kênh mương cho nhân dân sản xuất, kè bờ sông Đà thuộc thôn Khánh Chúc Bãi, tiếp tục xử lý điểm sụt lún ở xã Khánh Thượng cho nhân dân sản xuất, đền bù cho nhân dân trong khu vực đường Pheo-Chẹ.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 1, ông Lê Khắc Nhu-Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin huyện đã tiếp thu và hứa sẽ chuyển ý kiến của cử tri đến các cơ quan chuyên môn của huyện.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 510
Lượt truy cập trong tuần: 71518
Lượt truy cập trong tháng: 388479
Lượt truy cập trong năm: 8023122
Tổng số truy cập: 46502691

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang