HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 7 tiếp xúc cử tri tại xã Phú Châu
Ngày đăng 15/07/2019 | 17:00  | Lượt xem: 1545

Ngày 15/7, tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 7 gồm ông Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy; Phương Văn Liểu - Chủ tịch UBND xã Tản Hồng; Nguyễn Thị Thu Oanh - Phó Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phú Châu đã tiếp xúc sau kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX với cử tri 4 xã: Phú Châu, Phú Phương, Tản Hồng và Châu Sơn.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri 4 xã kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khoá XIX nhiệm kỳ 2016 -2021; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Trong đó có trả lời thỏa đáng 8 ý kiến của Cử tri 4 xã về các vấn đề nâng cấp và quản lý hệ thống kênh mương thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp; vấn đề rác thải, nước sạch vệ sinh môi trường; đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng hành lang chân đê qua xã Phú Châu; nâng cấp đường giao thông..vv.

Tại buổi tiếp xúc đã có 1 ý kiến của cử xã Phú Châu yêu cầu làm rõ hơn các nội dung giải pháp khắc phục tình trạng ngập úng và vấn đề thủy lợi phục vụ sản xuất tại địa bàn xã và 1 ý kiến của lãnh đạo xã Phú Châu tiếp thu giải trình nội dung thuộc thẩm quyền của UBND xã.

Ông Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy đã tiếp thu và giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc

Thay mặt tổ Đại biểu HĐND huyện, ông Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy đã tiếp thu và giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền đồng thời hứa sẽ tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình thường trực HĐND huyện chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét giải quyết/.

Khuất Duyên