HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 9 tiếp xúc với cử tri tại các xã Đồng Thái, Vạn Thắng và Vật Lại sau kỳ họp thứ chín HĐND huyện Ba Vì
Ngày đăng 17/07/2019 | 09:00  | Lượt xem: 815

Sáng ngày 16/7/2019, tại hội trường thôn Đồng Bảng - xã Đồng Thái, tổ đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử số 9, do đồng chí Chu Văn Liên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc với cử tri 3 xã: Đồng Thái, Vạn Thắng và Vật Lại sau kỳ họp thứ chín HĐND huyện Ba Vì.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện đã thông báo đến cử tri 3 xã: Kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; Trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ chín HĐND huyện.

Với tinh thần đoàn kết, cởi mở đã có 3 ý kiến cử tri phát biểu phản ánh, kiến nghị những vấn đề nhân dân quan tâm trong đó tập trung chủ yếu vào các nội dung: Sửa chữa kênh mương nội đồng, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Xây dựng đường liên xã Đồng Thái - Phú Châu, Cử tri xã Vạn Thắng mong muốn đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án đường giao thông và xây dựng trường THCS Vạn Thắng.

Đồng chí Chu Văn Liên, Phó Chủ tịch HĐND huyện trả lời ý kiến của cử tri

Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Chu Văn Liên - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời hứa sẽ trình thường trực HĐND huyện chỉ đạo cơ quan chức năng xem xét trả lời. Bên cạnh đó, đồng chí nhấn mạnh 3 địa phương cần rà soát các chỉ tiêu kinh tế nhiệm kỳ tới, giải quyết các vấn đề thuộc thẩm quyền cấp xã, chuẩn bị Đại hội Đảng...

Hồng Đạt