HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Tổ Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hà Nội khóa XV
Ngày đăng 12/11/2019 | 14:18  | Lượt xem: 194

Sáng 12/11/2019, tại UBND xã Cam Thượng, Tổ đại biểu HĐND TP Hà Nội đơn vị bầu cử số 30, do ông Dương Cao Thanh - Bí Thư Huyện ủy Ba Vì làm Tổ trưởng đã tiếp xúc với cử tri 4 xã là Cam Thượng, Thụy An, Tiên Phong và Đông Quang trước kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hà Nội khóa XV. Cùng dự buổi tiếp xúc có đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã thông báo đến cử tri 4 xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội thành phố Hà Nội năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố khóa XV; thông báo nội dung; thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV. Báo cáo của UBND thành phố cho biết: Năm 2019, kinh tế của thành phố Hà Nội tiếp tục có tốc độ tăng trưởng khá, an sinh xã hội được đảm bảo, nhiểu dự án giao thông, xây dựng được đầu tư, thành phố tiếp tục nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đã có 4 cử tri phát biểu phản ánh, kiến nghị những vấn đề nhân dân quan tâm trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề đó là: Công tác tưới, tiêu nước của công ty Thủy lợi Sông Tích; Chế độ cho giáo viên mầm non; Chế độ cho cán bộ bán chuyên trách, không chuyên trách sau khi nghỉ chế độ theo Đề án của Thành ủy và Huyện ủy Ba Vì; Đầu tư xây dựng đường giao thông thôn Quỳnh Lâm xã Cam Thượng; Tu bổ đình Cam Đà xã Cam Thượng; Đẩy mạnh đầu tư cụm Công nghiệp Cam Thượng, giải phóng mặt bằng dự án sông Tích đi qua xã Cam Thượng.

Đồng chí Bạch Công Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải trình các vấn đề cử tri quan tâm

Thay mặt UBND huyện Ba Vì, đồng chí Bạch Công Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải trình các vấn đề mà cử tri có ý kiến, mong muốn cử tri chia sẻ với những khó khăn về nguồn vốn trong xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện.

Đồng chí  Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy kết luận tại buổi tiếp xúc

Đại diện tổ Đại biểu HĐND TP Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh đã ghi nhận và tiếp thu ý kiến của cử tri. Tổ đại biểu HĐND thành phố sẽ tổng hợp để báo cáo tại kỳ họp thứ 11, HĐND thành phố khóa XV và đề nghị các cơ quan có thẩm quyền trả lời theo quy định./.

Hồng Đạt