KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Ban an toàn giao thông huyện Ba Vì ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông Thị trấn Tây Đằng, xã Chu Minh
Ngày đăng 25/05/2020 | 13:50  | Lượt xem: 486

Ngày 25/5/2020, Ban an toàn giao thông huyện Ba Vì đã ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 32 thuộc địa phận Thị trấn Tây Đằng và xã Chu Minh.

Mặc dù trong thời gian qua, Ban an toàn giao thông huyện và các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ra quân giải tỏa nhắc nhở nhiều lần, nhưng tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông để làm lều, quán bán hàng trên địa bàn Thị trấn Tây Đằng và xã Chu Minh vẫn diễn ra phức tạp và có chiều hướng gia tăng gây mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người và các phương tiện khi tham gia giao thông.

Giải tỏa các hộ bán hoa tại xã Chu Minh

Trong ngày ra quân, Ban an toàn giao thông huyện đã yêu câu các hộ kinh doanh buôn bán dọc 2 bên tuyến Quốc lộ thuộc hai địa bàn trên tự tháo dỡ, vận chuyển lều bạt, mái che, mái vẩy, hàng hóa, vật liệu xây dựng, các biển quảng cáo đặt và treo không đúng nơi qui định, những trường hợp không chấp hành, các lực lượng chức năng tham gia giải tỏa đã tịch thu và xử lý theo quy định. Nhất là các hộ bán hoa ở xã Chu Minh và Thị trấn Tây Đằng.  Sau đợt ra quân, để tránh tình trạng người dân lấn chiếm trở lại, Ban an toàn giao thông huyện sẽ bố trí lực lượng chức năng của huyện và xã, thị trấn thường xuyên tiến hành kiểm tra và duy trì trật tự tại các khu vực đã tiến hành giải tỏa.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2287
Lượt truy cập trong tuần: 170916
Lượt truy cập trong tháng: 492062
Lượt truy cập trong năm: 3178013
Tổng số truy cập: 50407904

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang