KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Chương trình tuần hàng Việt Nam 2015 tại huyện Ba Vì
Ngày đăng 02/11/2015 | 16:32  | Lượt xem: 37

Chương trình tuần hàng Việt Nam 2015 tại huyện Ba Vì

  Tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Đồng thời thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội, Sở Công Thương tổ chức “Chương trình Tuần hàng Việt” tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố năm 2015 trong đó có huyện Ba Vì.

         Nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại phát triển thị trường trong nước, qua đó kích thích tính tiêu dùng, hỗ trợ doanh nghiệp củng cố, phát triển hệ thống phân phối, từng bước chiếm lĩnh và vững bước trên thị trường nội địa; góp phần tích cực tiếp cận người tiêu dùng trong nước về sản phẩm, hàng hóa thương hiệu Việt; Tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua sắm được hàng hóa đa dạng về chủng loại, chất lượng đảm bảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong năm 2015. Đồng thời qua đó, các chính sách của Nhà nước như “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, bình ổn giá, đảm bảo an sinh xã hội đến với đông đảo người dân. Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND huyện Ba Vì tổ chức “Chương trình Tuần hàng Việt” tại huyện Ba Vì. Thời gian từ ngày 03 – 07/11/2015. Giờ mở cửa bán hàng từ 8h – 21h hằng ngày. Địa điểm tổ chức tại đường vào Trung tâm Thể dục thể thao huyện Ba Vì. Quy mô bán hàng gồm trên 40 gian hàng; hàng hóa là của các doanh nghiệp bình ổn giá của thành phố, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên đại bàn thành phố trưng bày, bán các sản phẩm, hàng óa của các doanh nghiệp Việt tập trung vào các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, như: Lương thực, thực phẩm, thực phẩm chế biến, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, dệt may, da giầy, đồ gia dụng, dược phẩm, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và làng nghề, sản phẩm đặc sản vùng miền…. Các doanh nghiệp bán hàng tại “Chương trình Tuần hàng Việt” tại huyện Ba Vì luôn đặt tiêu chí quan trọng nhất là phục vụ người dân, đảm bảo cung ứng hàng hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý…Đặc biệt hằng đêm còn có các hoạt động biểu diễn xiếc, tấu hài ảo thuật và ca nhạc.

        Chương trình Tuần hàng Việt tại huyện Ba Vì được tổ chức là nơi bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất trong nước với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và có nhiều sản phẩm hấp dẫn cho người tiêu dùng khi đến mua hàng; hoạt động này cũng góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần yêu nước, biết yêu và trân trọng sản phẩm của chính những con người Việt Nam làm ra./.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1248
Lượt truy cập trong tuần: 80012
Lượt truy cập trong tháng: 184735
Lượt truy cập trong năm: 6419402
Tổng số truy cập: 44898971

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang