KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” năm 2016
Ngày đăng 05/08/2016 | 13:08  | Lượt xem: 46

Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” năm 2016

Ngày 4/8/2016, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND huyện Ba Vì tổ chức Hội thảo “Nhịp cầu nhà nông” với chuyên đề “Chăn nuôi-Thú y-Thủy sản”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và 150 đại biểu là cán bộ HTX, chủ trang trại và các hộ nông dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại Hội thảo các đại biểu đã được Ban cố vấn “Nhịp cầu nhà nông” là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp bao gồm: Chuyên gia sinh học Nguyễn Lân Hùng-Tổng thư ký Hội các ngành sinh học Việt Nam. TS Bùi Quang Tề-Viện trưởng Viện Nuôi trồng thủy sản 1. Phó Giáo sư-Tiến sỹ Lê Văn Năm-PCT Hiệp hội SXKD thuốc thú y Việt Nam. Thạc sỹ Ngô Đại Ngọc-Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội. Tư vấn, giải đáp các câu hỏi trong lĩnh vực Chăn nuôi-Thú y-Thủy sản và chính sách phát triển nông nghiệp. Nhiều câu hỏi được Ban cố vấn giải đáp, hướng dẫn chi tiết các phương pháp điều trị bệnh, cách nhận biết kịp thời ngăn chặc dịch bệnh xảy ra đối với từng loại vật nuôi như: lợn, dê, bò, gà, cá...

Ban cố vấn “Nhịp cầu nhà nông”

Qua Hội thảo giúp cho cán bộ HTX, chủ trang trại và các hộ nông dân tiêu biểu có thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc và phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi. Từ đó áp dụng vào sản xuất chăn nuôi trang trại đạt hiệu quả cao, tăng thêm thu nhập. 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2213
Lượt truy cập trong tuần: 151908
Lượt truy cập trong tháng: 256630
Lượt truy cập trong năm: 6491297
Tổng số truy cập: 44970866

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang