KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Huyện Ba Vì: Giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thôn hai xã Thái Hòa, Phú Sơn.
Ngày đăng 19/09/2019 | 07:53  | Lượt xem: 369

Ngày 18/9/2019, lực lượng liên ngành của huyện Ba Vì phối hợp với UBND hai xã Phú Sơn và Thái Hòa đã tiến hành giải tỏa vi phạm hành lang An toàn giao thông dọc Quốc lộ 32 thuộc địa bàn hai xã Phú Sơn và Thái Hòa.

Các lực lượng chức năng huyện tháo dỡ các biển quảng cáo lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Thực hiện kế hoạch giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông của Ban An toàn giao thông huyện Ba Vì, UBND hai xã Phú Sơn, Thái Hòa trong thời gian qua đã tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ kinh doanh, buôn bán, làm nghề dọc Quốc lộ 32, tiến hành phát tờ rơi, ký cam kết và nhắc nhở các hộ thực hiện việc tự tháo dỡ các biển quảng cáo sai quy định cũng như là việc để vật liệu, cây cối lấn chiếm hành lang an toàn giao thông. Đến ngày các lực lượng huyện và xã tiến hành giải tỏa các hộ vẫn không chấp hành theo quy định của pháp luật.

Thực hiện kế hoạch của Ban an toàn giao thông huyện, tại buổi giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông, lực lượng chức năng của huyện và xã đã tháo dỡ các biển quảng cáo vi phạm hành lang an toàn giao thông, thu giữ những biển quảng cáo có chân, đồng thời tuyên truyền một số hộ tự tháo dỡ.

Buổi giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông đã đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật, có sức răn đe đối với những hộ có ý định vi phạm sau giải tỏa, được nhân dân đồng tình ủng hộ, góp phần đường thông, hè thoáng dọc Quốc lộ 32 qua địa phận hai xã này./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 522
Lượt truy cập trong tuần: 65343
Lượt truy cập trong tháng: 338966
Lượt truy cập trong năm: 6573633
Tổng số truy cập: 45053202

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang