KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Huyện Ba Vì: Hoàn thành việc đặt tên 3 đường, đánh số nhà của Thị trấn Tây Đằng
Ngày đăng 21/12/2015 | 11:38  | Lượt xem: 47

Huyện Ba Vì: Hoàn thành việc đặt tên 3 đường, đánh số nhà của Thị trấn Tây Đằng

     Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, quản lý hành chính, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phòng cháy, chữa cháy, thông tin liên lạc, làm các thủ tục hành chính liên quan đến địa chỉ theo quay định pháp luật trên địa bàn đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân, các gia đình thực hiện yêu cầu giao tiếp, tiếp nhận thông tin, thư tín, giao dịch thương mại, giao dịch dân sự và các giao tiếp khác theo nhu cầu của mọi công dân. Từ đó thể hiện tính khoa học, văn minh đô thị trong công tác quản lý đô thị và điểm dân cư nông thôn văn minh hiện đại, từng bước góp phần vào việc chỉnh trang diện mạo trung tâm hành chính của huyện ngày một khang trang sạch đẹp.

Đường Phú Mỹ của Thị trấn Tây Đằngcó chiều dài 600 m

         Ngày 3/9/2014, UBND huyện Ba Vì đã xây dựng đề án số 187/ĐA – UBND về việc đặt tên đường phố và đánh số nhà, gắn biển số nhà và biển chỉ dẫn công cộng trên địa bàn thị trấn Tây Đằng giai đoạn 2014 – 2020. Ngày 24/12/2014, UBND thành phố đã có quyết định số 7003/QĐ – UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc đặt tên, điều chỉnh độ dài một số đường phố và công trình công cộng của thủ đô Hà Nội, trong đó có các tuyến phố của thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì.  

Đường Tây Đằng có độ dài 830 m

         Đó là đường Quảng Oai có chiều dài 3000m từ Km 51+850 thuộc đường quốc lộ 32; đường Phú Mỹ có độ dài 600m từ ngã ba giao cắt với đường Quảng Oai đến chân đê Đại Hà giáp địa phận xã Phú Châu và đường Tây Đằng có độ dài 830m từ ngã ba giao cắt với đường Quảng Oai tại Bưu điện huyện Ba Vì đến nga ba giao cắt với tỉnh lộ 412 chạy qua khu di tích quốc gia đặc biệt đình Tây Đằng và khu dân cư làng Tây Đằng.

 

Đường Quảng Oai có chiều dài 3000m

         Đến nay, sau một năm thực hiện, 3 tuyến đường trên địa bàn thị trấn Tây Đằng đã được đặt tên là Đường Quảng Oai, đường Phú Mỹ, đường Tây Đằng, hoàn thiện đánh số  nhà của 3 tuyến đường có tên, với 58 ngõ, 65 ngách, 35 hẻm và 2.750 số nhà./.