KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Huyện Ba Vì phối hợp tổ chức Diễn đàn Nhịp cầu nhà nông
Ngày đăng 13/04/2018 | 08:42  | Lượt xem: 514

Huyện Ba Vì phối hợp tổ chức Diễn đàn Nhịp cầu nhà nông

Ngày 12/4/2018, UBND huyện đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố tổ chức Diễn đàn "Nhịp cầu nhà nông". Chương trình có sự tham gia của các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Đình Dần – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ngành chuyên môn và các hộ nông dân tiêu biểu trong huyện.

Tại chương trình, bà con nông dân đã được các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý ngành nông nghiệp giải đáp các vấn đề liên quan đến kỹ thuật nông nghiệp, các chính sách phát triển nông nghiệp - nông thôn của Chính phủ cũng như của địa phương. Các câu hỏi có liên quan tới các lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi, thú y, thủy sản, bảo vệ thực vật, công nghệ sinh học... được các chuyên gia giải đáp trực tiếp. Đặc biệt, trong Diễn đàn, các nhà khoa học, các chuyên gia đã nêu những loại cây trồng, vật nuôi phù hợp với đồng đất của Ba Vì cho năng suất, hiệu quả cao. Kết thúc buổi hội thảo, bà con nông dân rất phấn khởi vì đã có thêm những kiến thức bổ ích cho công việc chăn nuôi, và trồng trọt. Bà con nông dân mong muốn hội thảo sẽ tiếp tục được tổ chức trong tương lai để có nhiều kinh nghiệm hơn nữa làm giàu cho gia đình và địa phương.

Diễn đàn “Nhịp cầu nhà nông” thực sự là cơ hội để bà con nông dân huyện Ba Vì tiếp xúc trực tiếp với các nhà khoa học, tiếp thu các kỹ thuật trong quá trình chăn nuôi, trồng trọt nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho bà con nông dân cũng như những chính sách trong phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tại thành phố Hà Nội./.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 295
Tổng số truy cập: 37742778

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang