KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Huyện Ba Vì: Thực hiện cải tạo tuyến đường vào khu hành chính II
Ngày đăng 04/12/2015 | 13:39  | Lượt xem: 30

Huyện Ba Vì: Thực hiện cải tạo tuyến đường vào khu hành chính II

Thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị 2015”, huyện Ba Vì đã làm tốt công tác quản lý và chỉnh trang đô thị. Hiện nay, huyện đang tiến hành công trình cải tạo mặt đường, hệ thống thoát nước vỉa hè, gờ giảm tốc và hệ thống biển báo đoạn đường quốc lộ 32 vào khu trung tâm hành chính II- thị trấn Tây Đằng.

Công trình có mức đầu tư 3,5 tỷ đồng

Khởi công từ ngày 13/10/2015, công trình cải tạo tuyến đường vào khu hành chính II được giao cho Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Thiên Trường thi công. Theo đại diện công ty cho biết: đến nay công ty đang tiến hành lát gạch vỉa hè, lát bó vỉa hè, xây ô trồng 110 cây xanh. Tuyến đường cải tạo có chiều dài 617m, chiều rộng trung bình 4,5m. Công trình có mức đầu tư 3,5 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2015.

Công nhân đang tiến hành lát gạch vỉa hè

Cùng với sự phát triển của huyện Ba Vì, công tác quản lý đô thị và chỉnh trang duy trì trật tự đô thị cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Sau khi hoàn thành việc cải tạo công trình tại tuyến đường vào khu hành chính II sẽ đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng huyện Ba Vì xanh- sạch- đẹp, phát triển bền vững.

Tổng số truy cập: 35200506