KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt giao lưu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày đăng 14/10/2016 | 13:36  | Lượt xem: 64

Huyện Ba Vì tổ chức gặp mặt giao lưu nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Chiều ngày 13/10/2016, TT Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Ba Vì đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm 71 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2016). Tới dự có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bạch Công Tiến – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, HĐND – UBND cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể và gần 50 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện  Ba Vì.

Trong những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân của huyện đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng, chất lượng và quy mô sản xuất. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã năng động sáng tạo trong việc tổ chức sản xuất, tiếp cận thị trường, mạnh dạn đầu tư đổi mới trang thiết bị, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm làm giàu cho doanh nghiệp và người lao động của đơn vị. Cộng đồng doanh nghiệp cũng đã quan tâm và có những đóng góp quan trọng vào việc tham gia xóa đói giảm nghèo và thực hiện các chính sách xã hội khác trên địa bàn. Các doanh nghiệp đã trực tiếp, gián tiếp tài trợ và hưởng ứng tham gia rất nhiều các chương trình, sự kiến lớn của huyện, các phong trào, các cuộc vận động ủng hộ có tính toàn dân nhằm xây dựng, phát triển và giúp đỡ cộng đồng góp phần thực hiện công bằng xã hội, đẩy lùi tiêu cực và các tệ nạn xã hội.

Đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục chủ động các giải pháp quản lý hiệu quả, kịp thời tháo gỡ khó khăn tại doanh nghiệp và luôn phát huy tinh thần tự chủ - sáng tạo, đoàn kết – chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn tạo ra lợi thế mới.

Khen thưởng các doanh nhân tiêu biểu

Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển để xây dựng huyện Ba Vì ngày càng phát triển, văn minh, giàu mạnh. Nhân dịp này, huyện Ba Vì đã khen thưởng cho 7 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và tham gia công tác xã hội.

Tại buổi gặp mặt, Công ty Cổ phần Ao Vua đã trao tặng 1 tỷ đồng vào Quỹ Vì người nghèo của huyện Ba Vì.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2384
Lượt truy cập trong tuần: 153561
Lượt truy cập trong tháng: 258283
Lượt truy cập trong năm: 6492950
Tổng số truy cập: 44972519

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang