KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Tập huấn bồi dưỡng cán bộ chủ chốt Hợp tác xã
Ngày đăng 28/09/2016 | 12:58  | Lượt xem: 51

Tập huấn bồi dưỡng cán bộ chủ chốt Hợp tác xã

Ủy ban nhân dân  huyện Ba Vì vừa phối hợp với Liên minh hợp tác xã thành phố Hà Nội tổ chức khai giảng lớp tập huấn cho 90 cán bộ Hợp tác xã trên địa bàn huyện Ba Vì.

Báo cáo viên của Liên minh HTX thành phố Hà Nội truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn trong thời gian 3 ngày (từ 25 – 27/9/2016), các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề về: Tổng quan về tình hình thị trường; đánh giá khả năng tham gia thị trường của HTX;Giới thiệu về HTX; Phân tích điểm mạnh, yếu, cơ hội phát triển và thách thức của HTX; Phân tích cạnh tranh; Mục tiêu và chiến lược phát triển của HTX; Các hoạt động sản xuất, kinh doanh của HTX; Kế hoạch Marketing, hướng dẫn quản lý tài chính theo thông tư 83 của Bộ Tài chính. Qua đó giúp cho học viên hiểu và nắm rõ hơn về kỹ năng thu hút tập hợp, hoạch định chiến lược, điều khiển, kiểm soát, tạo dựng niềm tin trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ của người đứng đầu các hợp tác xã; các phương pháp quản lý; nghệ thuật tìm kiếm cơ hội kinh doanh, phát hiện lựa chọn sử dụng bồi dưỡng nhân tài; chiến thuật tìm kiếm, thu hút, ký kết hợp đồng kinh doanh và xây dựng các phương án sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tiễn để đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất...

Đông đảo cán bộ HTX trên địa bàn huyện tham gia tập huấn

Với những chuyên đề được truyền đạt tại lớp tập huấn đã thu hút được sự quan tâm của các học viên, tạo ra mối quan hệ hai chiều từ đó giải đáp được những vướng mắc trong quản lý, điều hành hợp tác xã. Đây cũng là cơ hội để các học viên trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, tiêu thụ sản phẩm và công tác lãnh đạo, quản lý tài chính của hợp tác xã.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 926
Lượt truy cập trong tuần: 69455
Lượt truy cập trong tháng: 590424
Lượt truy cập trong năm: 1677655
Tổng số truy cập: 40157224

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang