KINH TẾ - ĐÔ THỊ

UBND huyện Ba Vì: Tổ chức hạ thủy xuồng cao tốc, kiểm tra tình trạng kỹ thuật và thị sát đê kè
Ngày đăng 01/08/2018 | 08:17  | Lượt xem: 285

UBND huyện Ba Vì: Tổ chức hạ thủy xuồng cao tốc, kiểm tra tình trạng kỹ thuật và thị sát đê kè

Ngày 28/7/2018, UBND huyện đã tổ chức hạ thủy Xuồng cao tốc, kiểm tra tình trạng kỹ thuật và thị sát đê, kè mùa mưa lũ năm 2018. Đến dự buổi hạ thủy Xuồng cao tốc, có đồng chí Nguyễn Đình Dần, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì.

Đồng chí Thượng tá, Hoàng Văn Quy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu tại lễ hạ thủy Xuồng

Với mục đích kiểm tra tình trạng kỹ thuật của Xuồng cao tốc, qua kiểm tra xem xét phương tiện có đảm bảo cho công tác ứng cứu kịp thời trong mùa mưa bão, phục vụ cho công tác phòng, chống lụt bão trên địa bàn huyện được tốt hơn. Cũng qua kiểm tra, giúp cho đội ngũ Quân nhân chuyên nghiệp điều khiển Xuồng cao tốc của Ban chỉ huy Quân sự huyện nắm vững, điều khiển phương tiện được thuần thục, để khi vào thực tế không bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Hai Xuồng hạ thủy đều đảm bảo tốt

Tại buổi kiểm tra, hai Xuồng cao tốc được hạ thủy đều đảm bảo kỹ thuật an toàn, đảm bảo vận tốc, kỹ thuật. Với việc kiểm tra thực tế, các đồng chí lãnh đạo huyện, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn tiến hành thị sát đê kè ở các xã Cam Thượng, Đông Quang, Phú Phương, Cổ Đô qua hai Xuồng được hạ thủy để đánh giá thực tế chất lượng của hai Xuồng.

Với những kết quả của việc hạ thủy hai Xuồng lần này, góp phần huyện Ba Vì có thêm phương tiện để phục vụ cho công tác phòng chống lụt bão năm nay.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 198
Tổng số truy cập: 27611236

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang