KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Văn minh công sở tại cơ quan Huyện ủy Ba Vì
Ngày đăng 30/07/2014 | 10:54  | Lượt xem: 43

Văn minh công sở tại cơ quan Huyện ủy Ba Vì

Cơ quan Huyện ủy Ba Vì có hơn 100 cán bộ công chức công tác tại 4 Ban Đảng và các đoàn thể chính trị. Cùng với việc thực hiện tốt vai trò là cơ quan lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, hưởng ứng năm trật tự văn minh đô thị, Huyện ủy Ba Vì đã tích cực triển khai kế hoạch về các nội dung thực hiện văn minh công sở phù hợp với tính chất, đặc điểm cơ quan.

Theo đó, các cán bộ, công chức trong cơ quan Huyện ủy Ba Vì luôn có ý thức đề cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh trong việc thực hiện quy tắc ứng xử, luôn giữ thái độ tôn trọng, văn minh, lịch sự, nhã nhặn đối với cấp trên. Với đồng nghiệp luôn thể hiện tinh thần tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, nêu cao tính khẩn trương khoa học trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Duy trì kỷ cương, nề nếp, đạo đức tác phong lề lối làm việc, trang phục gọn gàng, lịch sự, chấp hành nghiêm chỉnh giờ giấc. Đặc biệt ở bộ phận tiếp dân, mọi công dân đến làm việc đều được cán bộ công chức ở đây đón tiếp, hướng dẫn vui vẻ, nhiệt tình và giải quyết công việc nhanh chóng. Những cái bắt tay, mỗi nụ cười của cán bộ công chức nơi đây luôn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người.

Trong khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh thì văn hóa công sở luôn đòi hỏi ngày càng phải được tôn trọng thực thi, giúp cho công việc năng suất, hiệu quả. Cán bộ công chức cơ quan Huyện ủy Ba Vì đang quyết tâm thực hiện Quy chế văn hoá công sở, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng một nền hành chính phục vụ trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp và văn minh.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 414
Lượt truy cập trong tuần: 65859
Lượt truy cập trong tháng: 339482
Lượt truy cập trong năm: 6574149
Tổng số truy cập: 45053718

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang