NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban An toàn giao thông huyện Ba Vì: Tặng quà hai gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông năm 2019
Ngày đăng 14/11/2019 | 16:20  | Lượt xem: 560

Nhân ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2019, chiều ngày 14/11/2019, Ban An toàn Giao thông huyện phối hợp với UBND xã Yên Bài đã tổ chức thăm hỏi hai gia đình nạn nhân bị tử vong tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Muỗi xã Yên Bài.

Ban An toàn giao thông huyện tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Thanh

Năm nay, Ban An toàn giao thông huyện Ba Vì đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Thanh và anh Bạch Văn Thái đều ở thôn Muỗi xã Yên Bài. Gia đình chị Nguyễn Thị Thanh có chồng bị tai nạn giao thông tử nạn vào tháng 3 năm 2019, là hộ nghèo của xã Yên Bài. Đối với gia đình anh Bạch Văn Thái thì có bố cũng bị tử nạn do tai nạn giao thông vào tháng 6 năm 2019, hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Tại buổi trao quà, các đồng chí trong Ban ATGT huyện đã thăm hỏi, động viên hai gia đình và tặng quà cho các gia đình, mong muốn hai gia đình vượt qua nỗi đau này, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Tuyên truyền đối với người thân, những người xung quanh thực hiện tốt Luật An toàn giao thông, không uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Ban An toàn giao thông huyện tặng quà gia đình anh Bạch Văn Thái

Đại điện các gia đình được nhận quà đã cảm ơn sự quan tâm này của Ban An toàn giao thông huyện Ba Vì và Thành phố Hà Nội, hứa sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau, xây dựng kinh tế gia đình ngày một tốt hơn.

Được biết nhiều năm trở lại đây, nhân ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, Ban An toàn giao thông huyện cùng thành phố đều quan tâm đến các gia đình nạn nhân bị tử nạn do tai nạn giao thông./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 810
Lượt truy cập trong tuần: 60249
Lượt truy cập trong tháng: 141639
Lượt truy cập trong năm: 141639
Tổng số truy cập: 47371530

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang