NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban Chỉ huy quân sự huyện Ba Vì hạ thủy kiểm tra tình trạng kỹ thuật xuồng
Ngày đăng 24/07/2020 | 14:06  | Lượt xem: 334

Để chủ động sẵn sàng ứng phó với các tình huống phức tạp trong phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn năm 2020; sáng ngày 24/7/2020, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức hạ thủy kiểm tra tình trạng kỹ thuật 3 xuồng tại khu vực bến cát, bến đò Chu Minh. Đồng chí Hoàng Văn Quy, Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì trực tiếp chỉ huy kiểm tra, hạ thủy vận hạnh xuồng máy.

Chỉ huy, Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp Ban chỉ huy Quân sự huyện kiểm tra kỹ thuật chuẩn bị cho việc hạ thủy xuồng

Do làm tốt công tác chuẩn bị, các khâu các bước đều đầy đủ, tỉ mỉ, cụ thể, buổi hạ thủy kiểm tra đã được tiến hành bảo đảm chặt chẽ, an toàn tuyệt đối với người và phương tiện.

Xuồng được vận hành tốt khi hạ thủy

 Qua đó giúp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ hạ thủy, vận hành 3 xuồng máy, sẵn sàng đối phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, không để bị động, bất ngờ. Tại buổi kiểm tra, 3 xuồng đã thị sát tình hình các tình hình các bờ kè ở sông Hồng thuộc các xã ven sông của huyện Ba Vì.

Cùng với tổ chức hạ thủy kiểm tra tình trạng kỹ thuật 3 xuồng, đề chủ động sẵn sàng ứng phó với các tình phức tạp trong phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn, trong suốt thời gian qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì cũng đã tổ chức hiệp đồng với các đơn vị Quân đội trên địa bàn huyện chuẩn bị các điều kiện, phương tiện sẵn sàng tham gia ứng phó với những bất ngờ do bão, lũ gây ra.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 491
Lượt truy cập trong tuần: 24515
Lượt truy cập trong tháng: 176615
Lượt truy cập trong năm: 7543423
Tổng số truy cập: 46022992

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang