NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì: Khai mạc huấn luyện Đại đội dân quân cơ động năm 2022
Ngày đăng 09/05/2022 | 13:46  | Lượt xem: 126

Sáng ngày 9/5, Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc huấn luyện Đại đội Dân quân cơ động của huyện năm 2022. Về dự và chỉ đạo huấn luyện có đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Các đại biểu dự khai mạc lớp huấn luyện

Huấn luyện Đại đội Dân quân cơ động huyện nhằm mục đích huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ Đại đọi dân quân cơ động nắm chắc vị trí, chức năng, nhiệm vụ của Dân quân tự vệ, sử dụng thành thạo các loại vũ khó được trang bị, vũ khí tự tạo, có khả năng độc lập tác chiến và xử trí các tình huông, góp phần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các hoạt động khác của địa phương. Nội dung huấn luyện gồm giáo dục chính trị, pháp luật vê Chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về đối tượng của cách mạng Việt Nam trong tình hình mới...Điều lệnh đội ngũ từng người không có súng, Trinh sát quân báo, Y tế, kỹ thuật, kỹ thuật súng bộ binh, lựu đạn, chiến thuật, kiểm tra bắn súng AK bài 1.

Đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo huấn luyện

Để nội dung huấn luyện được thiết thực, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện yêu cầu các đồng chí trong lớp huấn luyện cần thực hiện tốt nội quy lớp học, đảm bảo huấn luyện đạt kết quả tốt, nhất là những nội dung mới liên quan đến võ thuật.

Hồng Đạt

Lượt truy cập trong năm: 1192587