NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì: Tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện
Ngày đăng 09/07/2021 | 12:10  | Lượt xem: 494

Sáng ngày 9/7, Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ của Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện. Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Đỗ Thái Sơn, Thiếu tướng, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Quang Khuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và huyện Ba Vì.

Thực hiện Quyết định của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc điều động Thượng tá Hoàng Văn Quy về nhận nhiệm vụ mới tại Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Hội nghị đã thông qua biên bản bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì từ đồng chí Hoàng Văn Quy sang cho đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hưng, Chỉ huy phó, Tham mưu trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận Đống Đa. Bên cạnh đó, là bàn giao về Biên chế, Quân số, trang bị; Kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch trên các mặt công tác, một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới giữa hai đồng chí.

Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến lễ bàn giao giữa hai đồng chí

Về dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đỗ Thái Sơn, Thiếu tướng, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao kết quả mà hai đồng chí đã đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí mong muốn nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Tuấn Hưng tiếp tục làm tốt công tác nắm địa bàn huyện, đoàn kết đơn vị, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về công tác quốc phòng, quân sự địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng hai đồng chí

Hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, cùng với các ban ngành của huyện chủ động trong công tác phối hợp để giải phóng mặt bằng, xây dựng trụ sở Ban chỉ huy Quân sự huyện mới, diễn tập phòng chống cháy rừng, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện. công tác hậu phương Quân đội.

Hồng Đạt