NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì: tổ chức lễ trao tặng huy chương chiến sỹ vẻ vang
Ngày đăng 22/05/2019 | 09:30  | Lượt xem: 7290

Chiều ngày 21/5, Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức lễ trao tặng huy chương chiến sỹ vẻ vang theo Quyết định số 2196/QĐ- CTN ngày 29/11/2018 của Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho các cá nhân có nhiều năm công tác liên tục trong lực lượng vũ trang nhân dân.

Đợt trao tặng lần này gồm có 03 đồng chí được trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhất; 08 Hạng Nhì; 09 Hạng Ba

Tại hội nghị, Thượng tá Hoàng Văn Quy- Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy- chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì, thượng tá Ngô Quý Tuệ- phó bí thư thường trực Đảng ủy- chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì đã trao tặng cho các đồng chí nguyên là cán bộ công tác tại các đơn vị đã nghỉ hưu có thành tích trong công tác huấn luyện, phục vụ Quân đội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đợt trao tặng lần này gồm có 03 đồng chí được trao tặng Huy chương chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhất; 08 Hạng Nhì; 09 Hạng Ba. Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quy- Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy- chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Ba Vì mong muốn các bác, các đồng chí được nhận Huy chương đợt này tiếp tục phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh; tham gia phát triển kinh tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; giáo dục, động viên các thế hệ trẻ và tham gia xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương vững mạnh, quê hương Ba Vì ngày càng giàu mạnh.

Các đồng chí được nhận huy chương lần này là sự ghi nhận khẳng định của nhân dân, Nhà nước, Chính phủ và của Quân đội về sự nỗ lực cố gắng tự thân của từng đồng chí trong suốt quá trình theo Đảng, theo cách mạng. Việc được nhận Huy chương chiến sỹ vẻ vang của Nhà nước trao tặng trong dịp này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào riêng của các đồng chí nguyên là cán bộ công tác trong Quân đội, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Quân đội, của gia đình, của quê hương và cũng là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Ba Vì./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 516
Lượt truy cập trong tuần: 26244
Lượt truy cập trong tháng: 130966
Lượt truy cập trong năm: 6365633
Tổng số truy cập: 44845202

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang