NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Ban chỉ huy quân sự huyện: Lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 22/04/2021 | 14:27  | Lượt xem: 92

Sáng ngày 22/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm trong bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Trọng Thắng – Chính trị viên, Chủ tịch hội đồng TĐKT ban chỉ huy quân sự huyện.

Với chủ đề “Phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” Lực lượng vũ trang huyện sẽ thi đua các nội dung như: Quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị , nghị quyết, quy định, hướng dẫn của các cấp về bầu cử, làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức trách nhiệm, tích cực, tự giác, mẫu mực thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân; lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ công tác nhân sự cán bộ tham gia ứng cử gắn với quy hoạch cán bộ. Lực lượng vũ trang chủ động phối hợp với lực lượng công an và các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Qua đó, kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các tình huống, nhất là những thời điểm quan trọng, trọng điểm bảo đảm an toàn doanh trại, kho tàng của đơn vị, không để bị động bất ngờ; bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử. Tại lễ phát động, đại diện Ban Tham mưu, Ban Chính trị, Ban Hậu cần kỹ thuật, và 8 cụm thi đua, đã ký giao ước thi đua, đó là Ban hậu cần kỹ thuật, Ban CHQS xã Vân Hòa, BCHQS xã Cẩm Lĩnh, BCHQS xã Châu Sơn, BCHQS xã Đông Quang, BCHQS xã Vật Lại, BCHQSCS CNMTB số 1 và BCHQSTT y tế huyện.

Ban chỉ huy quân sự huyện ghi nhận LLVT huyện Ba Vì đã hoàn thành tốt các các nội dung, chỉ tiêu thi đua đề ra. Và trong đợt thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu, như đ/c Phạm Ngọc Doanh, đ/c Nguyễn Xuân Đạt, đ/c Mai Văn Nam và một số đ/c và tập thể cá nhân khác.

Ban CHQS huyện tổ chức có hiệu quả hoạt động thi đua chào mừng các sự kiện chính trị của Đảng, Đất nước, Quân đội và địa phương; đặc biệt là chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Xuân Tuấn